Cách Mạng Đăng Ký Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Hiện Nay

CÁCH MẠNG ĐĂNG KÝ

GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM NGÀY NAY

Ngày nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề trọng yếu, thậm chí nó còn mang tầm cỡ quốc gia, được toàn thể nhân dân quan tâm và chú ý. Tại sao lại như vậy?


Nếu như vài năm trước đây, bạn có thể nhẹ nhàng đi ra chợ mua sắm và không phải lo lắng về các loại thực phẩm được bày bán ở ngoài chợ. Thì ngày nay, khi bạn đi ra chợ, điều gì sẽ xảy ra. Có rất nhiều nghịch lý đang diễn ra ở chợ ngày nay. Có những bà nội trợ chỉ chăm chăm chọn những mớ rau héo, những mớ rau không lành lặn, những mớ rau bị sâu ăn mà bỏ qua những mớ rau tươi mơn mởn, chỉ vì tâm lý rau có sâu là rau sạch. Đáp trả lại tâm lý này của người mua hàng, rất nhiều chủ sạp rau phải đi bắt sâu để bỏ vào mớ rau của bản thân họ thì mới mong bán được hàng. Ngoài ra chữ “sạch” được lạm dụng và được gắn vào tất cả các mặt hàng có thể được bày bán ở chợ: hoa quả sạch, gạo sạch, thịt bò sạch, thịt lợn sạch, tôm sạch, hải sản sạch… Nếu mặt hàng thực phẩm mà không kèm theo chữ sạch, không được giới thiệu là an toàn thực phẩm thì khó mà có thể tiêu thụ được.

Đấy là thị trường các nguyên vật liệu để chế biến một món ăn ở ngoài chợ là như vậy. Còn trong các quán ăn, các nhà hàng thì sao ? Có cơ sở nào để đảm bảo đó là một quán ăn sạch, một nhà hàng sạch. Bởi lẽ muốn thực phẩm được vệ sinh an toàn không chỉ yêu cầu ở khâu nguyên liệu mà còn cần nhiều khâu khác như khâu môi trường chế biến, dụng cụ chế biến… Những yếu tố này được đảm bảo bằng giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Bất kỳ một đơn vị kinh doanh về thực phẩm nào bao gồm các công ty chế biến sẵn thực phẩm cho tới các nhà hàng, các quán ăn nhỏ lẻ. Muốn được hoạt động kinh doanh, họ phải đăng ký để sở hữu giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong thời gian gần đây, việc cấp giấy chứng nhận này càng ngày càng được thắt chặt. Đồng thời các cơ quan chức năng chủ quản cũng thường xuyên kiểm tra cơ sở kinh doanh hơn nữa. Bất cứ cơ sở nào không đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu, tới khâu chế biến thành phẩm đều sẽ bị tịch thu giấy phép và có khả năng phải đóng cửa kinh doanh một thời gian cho đến khi đủ điều kiện yêu cầu mới thôi.

Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

Các bài viết liên quan đến Hợp quy:

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Quy Nhanh

Chứng Nhận Hợp Quy Ấm Siêu Tốc Nhanh

Chứng Nhận Hợp Quy Lò Nướng Điện, Vỉ Nướng Điện Nhanh
Chứng Nhận HợpQuy Bình Nước Nóng Dự Trữ Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Tức Thời Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Đèn Compact Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Điều Hòa Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Máy Giặt Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Máy Hút Bụi Nhanh 
Chứng Nhận Hợp Quy Nồi Cơm Điện Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Quạt Điện Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Mát (Tủ Giữ Lạnh Thương Mại) Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Lạnh Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Đông (Tủ Kết Đông Lạnh) Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.89/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (75 Phiếu bầu)

Để lại bình luận