Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm

/Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm Tới Các Đơn Vị. Đây Là Những Thông Tin Có Liên Quan Trực Tiếp Đến Các Doanh Nghiệp Đang Chuẩn Bị Làm Hồ Sơ Công Bố Mỹ Phẩm, Các Bạn Hãy Cùng Theo Dõi Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm

Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm

I) Các giấy tờ Quý Công ty cần cung cấp cho Phúc Gia để thực hiện công bố như sau:

1) Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS – Certificate of Free Sale): Do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước sở tại cấp được hợp thức hóa lãnh sự.

2) Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho đơn vị phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam: Do nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm cấp cho nhà phân phối tại Việt Nam và phải được hợp thức hóa lãnh sự.

3) Công thức chi tiết của sản phẩm và mẫu thực tế để so sánh.

II) Những lưu ý quan trọng về giấy tờ trên để đảm bảo hồ sơ hợp lệ:

Các giấy tờ trên tưởng chừng đơn giản nhưng cần phải có sự thống nhất và theo chuẩn mực được ASEAN chấp thuận (mà Việt nam là một thành viên tham gia Hiệp định hòa hợp Mỹ phẩm ASEAN).

1) Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS – Certificate of Free Sale): Bắt buộc phải ghi rõ tên, địa chỉ nhà sản xuất và tên sản phẩm

2) Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho đơn vị phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam: Yêu cầu thống nhất với CFS và đảm bảo yêu cầu PIF (Product Information File – Hồ sơ thông tin sản phẩm mỹ phẩm)

3) Công thức chi tiết sản phẩm: Cần tuân thủ theo bảng thành phần khuyến nghị cấm, hạn chế, được phép sử dụng của ASEAN/ Việt nam được cập nhật theo thời gian.

III) Chi phí, thanh toán.

1) Chi phí:

Phí nhà nước: 500.000 VNĐ/ sản phẩm

Phí dịch vụ: 3.000.000 VNĐ/ sản phẩm

2) Thanh toán:

Đặt cọc trước không hoàn lại 30% phí dịch vụ khi nhận hồ sơ để xem xét hồ sơ (xem xét tính hợp lệ của các giấy tờ trên, cũng như sự hợp lệ của công thức sản phẩm và đưa ra giải pháp khắc phục).

Tạm ứng phí nhà nước khi nộp hồ sơ.

Phần còn lại được thanh toán khi nhận thông báo hồ sơ phê duyệt.

IV) Thời gian thực hiện

7-10 ngày làm việc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm Phúc Gia® cung cấp tới các đơn vị. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, các doanh nghiệp sẽ có thêm những lưu ý thiết thực trong việc công bố các sản phẩm mỹ phẩm cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các thông tin về Các Tài Liệu Cần Thiết Để Công Bố Mỹ Phẩm Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, cung cấp dịch vụ Logistics, dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng, Công Bố Và Chứng Nhận Hợp Quy, dịch vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm, đặc biệt là dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận, các đơn vị có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các dịch vụ của Phúc Gia® hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng những dịch vụ Hải Quan nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-27T10:08:26+07:00