Công ty Carrier

LỜI GIỚI THIỆU

Carier là nhà máy sản xuất điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Điều Hòa Không Khí Carrier Việt Nam thành lập tháng 3/ 1997 với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Carrier Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất, phân phối sản phẩm điều hòa không khí. Ngoài ra công ty còn cùng cấp dịch vụ thiết kế, thầu lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, cung cấp các phụ kiện, thiết bị và hệ thống điều hòa không khí tại Việt Nam.

Carrier Việt Nam đang phát triển mạng lưới phân phối trong nước: đại lý bán lẻ, đại lý lắp đặt chuyên ngành, dịch vụ hậu mãi, trực tiếp làm việc với chủ đầu tư là các dự án công trình.

Đại lý bán lẻ sản phẩm tiêu dùng : Luôn được Carier huấn luyện một cách chu đáo việc lắp đặt, sử dụng và hỗ trợ toàn bộ trong dịch vụ hậu mãi.

Đại lý lắp đặt chuyên ngành : Từ lĩnh vực dân dụng đến các dự án có quy mô lớn luôn có chuyên viên thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Dự án công trình : Đối với các dự án lớn, Carrier Việt Nam sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, các cấp chính quyền và cá nhân, đơn vị sử dụng hệ thống điều hòa không khí nhằm đảm bảo đạt được khả năng ứng dụng và thiết kế tối ưu nhất.

Dịch vụ hậu mãi : Carrier cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi với chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện chu đáo.

Website: www.carrier-vietnam.com 

Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:
Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.86/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (243 Phiếu bầu)

Để lại bình luận