Công Ty TNHH Điều Hòa Không Khí Carrier Việt Nam

/Công Ty TNHH Điều Hòa Không Khí Carrier Việt Nam

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Điều Hòa Không Khí Carrier Việt Nam Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, LG, Daikin, Panasonic… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Carier là nhà máy sản xuất điều hòa không khí hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Điều Hòa Không Khí Carrier Việt Nam thành lập tháng 3/ 1997 với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Carrier Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực lắp ráp, sản xuất, phân phối sản phẩm điều hòa không khí. Ngoài ra công ty còn cùng cấp dịch vụ thiết kế, thầu lắp đặt, sữa chữa, bảo trì, cung cấp các phụ kiện, thiết bị và hệ thống điều hòa không khí tại Việt Nam.

Carrier Việt Nam đang phát triển mạng lưới phân phối trong nước: Đại lý bán lẻ, đại lý lắp đặt chuyên ngành, dịch vụ hậu mãi, trực tiếp làm việc với chủ đầu tư là các dự án công trình.

Đại lý bán lẻ sản phẩm tiêu dùng: Luôn được Carier huấn luyện một cách chu đáo việc lắp đặt, sử dụng và hỗ trợ toàn bộ trong dịch vụ hậu mãi.

Đại lý lắp đặt chuyên ngành: Từ lĩnh vực dân dụng đến các dự án có quy mô lớn luôn có chuyên viên thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Dự án công trình: Đối với các dự án lớn, Carrier Việt Nam sẽ làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, các cấp chính quyền và cá nhân, đơn vị sử dụng hệ thống điều hòa không khí nhằm đảm bảo đạt được khả năng ứng dụng và thiết kế tối ưu nhất.

Dịch vụ hậu mãi: Carrier cung cấp cho khách hàng dịch vụ hậu mãi với chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật được huấn luyện chu đáo.

Website: www.carrier-vietnam.com 

TUQ-Carrier

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T08:27:53+07:00