Công Ty TNHH Electrolux Việt Nam

/Công Ty TNHH Electrolux Việt Nam

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Electrolux Việt Nam Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia Gồm: Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG, Daikin, Panasonic… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Electrolux là tập đoàn toàn cầu về thiết bị gia dụng và chuyên dụng, đồng thời là một trong những công ty hàng đầu thế giới. Electrolux phân phối hơn 50 triệu sản phẩm đến khách hàng tại hơn 150 quốc gia hàng năm. Electrolux chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm: Tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, điều hòa không khí, bếp… thấu hiểu những nhu cầu người dùng đối với hộ gia đình và doanh nghiệp.

1) Nhà Thiết Kế Cải Tiến Giàu Ý Tưởng

Electrolux với thiết kế khơi dậy mối xúc cảm và lòng khát khao và cũng đồng thời bảo đảm những mong muốn về tính năng và mỹ quan mà vẫn đảm bảo tính năng và tiện ích của người tiêu dùng.

2) Bảo Vệ Môi Trường

Tập đoàn Electrolux luôn đi đầu tronh việc tuân thủ và áp dụng các quy định về bảo vệ môi trường. Với mục tiêu đó, các thiết kế của sản phẩm hướng đến việc giảm thiểu ảnh hưởng trong suốt quá trình tồn tại của nó đối với môi trường, trong khi tài nguyên và mức tiêu hao năng lượng, rác thải và sự ô nhiễm được kiểm soát đúng đắn để cải tiến. Ngoài ra Electrolux còn tạo ra những sản phẩm như máy hút bụi hút sạch hơn sẽ hạn chế nguy cơ bệnh tật.

3) Mục Tiêu Nghề Nghiệp

Với mục tiêu giúp cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng và thú vị hơn, Electrolux luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đóng góp cho sự thành công của tập đoàn mang tính chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế.

Website: http://group.electrolux.com/en/category/career/

TUQ_ELEC_Phuc_Gia

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài Nước:  Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-26T08:18:18+07:00