Công ty Mitsubishi

LỜI GIỚI THIỆU

 

Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á vào giữa thập niên 50, Mitsubishi Electric đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực. Năm 2011, công ty đã có trụ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hà Nội. Mitsubishi Electric góp phần cải thiện đời sống của người dân Việt Nam, tạo môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

1. Tầm nhìn

Mitsubishi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một thương hiêu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, song song với đó là phát triển cộng đồng chung

2. Một số sản phẩm chủ yếu

- Điều hòa không khí dân dụng

Mitsubishi Electric áp dụng công nghệ biến tần Inverter cùng với các công nghệ tân tiến khác như điều biến biên độ xung (PAM) hay kiểm soát van tiết lưu (LEV) để trở thành nhà sản xuất điều hòa hàng đầu trên thế giới.

- Tủ lạnh 
tủ lạnh Mitsubishi Electric được thiết kế tiện dụng với công nghệ thông minh ưu việt cùng hiệu suất vượt trội.

- Quạt điện 

Thiết kế độc đáo bằng vật liệu cao cấp đặc biệt, kiểu dáng hiện đại phù hợp với mọi không gian nội thất là điểm ưu việt của qxxuạt điện Mitsubishi Electric

Quạt hút 

Quạt hút Mitsubishi Electric được thiết kế giúp lắp đặt dễ dàng, không gây tiếng ồn, kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi không gian và mục đích sử dụng.

- Máy sấy tay

Mitsubishi Electric là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị sấy tay thế hệ mới: thiết bị sấy tốc độ cao hai chiều (106m/s) giúp khô tay nhanh trong 3-4 giây, đồng thời dễ dàng vệ sinh, bảo trì.

Hơn 75 năm, Mitsubishi Electric cung cấp máy móc thiết bị và hệ thống tự động hóa công nghiệp cho các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.Với tiêu chí không ngừng cải thiện công nghệ và chất lượng sản phẩm, Mitsubishi luôn giữ được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

 

Website: https://www.mitsubishi-electric.vn/


Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:
Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.84/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (255 Phiếu bầu)

Để lại bình luận