Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam

/Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam

Phúc Gia® Và Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam Là Hai Doanh Nghiệp Hợp Tác Với Nhau Trong Nhiều Dự Án Lớn Trong Nhiều Năm Qua. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia Gồm: Electrolux, Samsung, Sharp, Happy Cook, Midea, Carrier, LG… Cùng Nhiều Khách Hàng Lớn Trong Và Ngoài Nước Khác!

Hiện nay, Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam có 7 nhóm các công ty thành viên với tổng số hơn 8,000 nhân lực. Với 100% vốn nước ngoài, Panasonic là một trong các doanh nghiệp rất chú trọng tới xã hội giáo dục và môi trường.

Với thông điệp phát triển phồn vinh của nhân dân đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ qua hoạt động kinh doanh từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Panasonic tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Điện tử tiêu dùng, ô tô, nhà ở, giải pháp B2B. Với mục tiêu “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn”, Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam nỗ lực trong bốn lĩnh vực kinh doanh này để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, thương hiệu Panasonic đã được biết đến trên toàn thế giới, các sản phẩm của Panasonic đã có mặt trên toàn cầu với các sản phẩm như: Thiết bị nhà bếp, sản phẩm gia dụng, thiết bị hỗ trợ sức khỏe, thiết bị giải trí gia đình… Được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng.

Bên cạnh đó, Công Ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia còn là đối tác tin cậy của Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam với dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP trong nhiều năm qua.

Với uy tín và chuyên môn sâu trong việc Dán Nhãn Năng Lượng, Hợp Quy và Công bố ATTP. Phúc Gia® đã luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình và ngày càng được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng, trong đó có những đơn vị lớn, điển hình như thương hiệu Panasonic.

Tuy đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường, nhưng khi Doanh nghiệp muốn phân phối hàng hóa ra thị trường vẫn cần phải hoàn tất thủ tục dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP cho sản phẩm của đơn vị mình. Nắm bắt nhu cầu đó của Doanh nghiệp, Phúc Gia® đã phát triển dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP và đã trở thành đối tác tin cậy của Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam trong nhiều năm qua, giúp Panasonic hoàn tất việc dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP, để các sản phẩm của Panasonic được lưu hành trên thị trường hợp pháp và nhang chóng.

Website: https://www.panasonic.com/vn/

TUQ-Panasonic-PGU-01

Công Ty TNHH Panasonic Việt Nam

 

 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-31T10:46:40+07:00