Công ty Panasonic

PANASONIC VIỆT NAM

 

Hiện nay, Công ty Panasonic Việt Nam có 7 nhóm các công ty thành viên với tổng số hơn 8,000 nhân lực. Với 100% vốn nước ngoài, Panasonic là một trong các doanh nghiệp rất chú trọng tới xã hội giáo dục và môi trường.

Với thông điệp phát triển phồn vinh của nhân dân đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ qua hoạt động kinh doanh từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Panasonic tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh chính: Điện tử tiêu dùng, ô tô, nhà ở, giải pháp B2B. Với mục tiêu “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn”, Panasonic nỗ lực trong bốn lĩnh vực kinh doanh này để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, thương hiệu Panasonic đã được biết đến trên toàn thế giới, các sản phẩm của Panasonic đã có mặt trên toàn cầu với các sản phẩm như: Thiết bị nhà bếp, sản phẩm gia dụng, thiết bị hỗ trợ sức khỏe, thiết bị giải trí gia đình…Được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng. 

Bên cạnh đó, Công Ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia còn là đối tác tin cậy của Panasonic với dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP trong nhiều năm qua. 
Với uy tín và chuyên môn sâu trong việc Dán Nhãn Năng Lượng, Hợp Quy và Công bố ATTP. Phúc Gia® đã luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình và ngày càng được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng, trong đó có những đơn vị lớn, điển hình như thương hiệu Panasonic.

Tuy đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường, nhưng khi Doanh nghiệp muốn phân phối hàng hóa ra thị trường vẫn cần phải hoàn tất thủ tục dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP cho sản phẩm của đơn vị mình. Nắm bắt nhu cầu đó của Doanh nghiệp, Phúc Gia® đã phát triển dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP và đã trở thành đối tác tin cậy của Panasonic trong nhiều năm qua, giúp Panasonic hoàn tất việc dán Nhãn Năng Lượng, Chứng Nhận Hợp Quy và dịch vụ Công bố ATTP, để các sản phẩm của Panasonic được lưu hành trên thị trường hợp pháp và nhang chóng. 


Điều gì khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng, Hợp QuyCông bố ATTP.
1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 200 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài Nước: Sharp (2012); SamSung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013); Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015); Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Saijo Denki (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)...
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình cấp giấy phép.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho KH 1 năm trong trường hợp TCVN thay đổi.

Các bài viết liên quan đến Hợp quy:

Dịch Vụ Chứng Nhận Hợp Quy Nhanh

Chứng Nhận Hợp Quy Ấm Siêu Tốc Nhanh

Chứng Nhận Hợp Quy Lò Nướng Điện, Vỉ Nướng Điện Nhanh
Chứng Nhận HợpQuy Bình Nước Nóng Dự Trữ Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Tức Thời Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Đèn Compact Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Điều Hòa Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Máy Giặt Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Máy Hút Bụi Nhanh 
Chứng Nhận Hợp Quy Nồi Cơm Điện Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Quạt Điện Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Mát (Tủ Giữ Lạnh Thương Mại) Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Lạnh Nhanh
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Đông (Tủ Kết Đông Lạnh) Nhanh

Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.84/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (245 Phiếu bầu)

Để lại bình luận