Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

 

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1993, Philips Singapore đã lắp đặt hệ thống đèn cao áp cho đại lộ Nguyễn Huệ và khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống chiếu sáng mới đã mang lại sinh khí và vẻ thịnh vượng cho toàn thành phố, đồng thời góp phần tăng cường an ninh và an toàn giao thông vào ban đêm. Philips đã và đang tích cực đóng góp cho tiến trình hiện đại hóa của Việt Nam thông qua việc tham gia vào nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau từ viễn thông, vận tải đến lĩnh vực hàng không dân dụng, y tế, thương mại và công nghiệp.

II. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

1. Ngành chiếu sáng

Philips là công ty nước ngoài đầu tiên đầu tư vào nhà máy sản xuất bóng đèn tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên trong nước nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ trực tiếp khách hàng. 

Mục tiêu của Ngành Chiếu sáng Philips tại Việt Nam:

- Cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam

- Thiết lập sự hiện diện tại Việt Nam thông qua hình thức đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất bóng đèn tại Biên Hòa.

- Tham gia vào tất cả các dự án cơ sở hạ tầng lớn

- Giới thiệu "các sảm phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao" cho các hộ gia đình

- Cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho cộng đồng các doanh nghiệp.

2. Ngành chăm sóc sức khỏe

Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam được thành lập năm 2002. Ngành Thiết bị y tế đã phát triển đáng kể trong nửa cuối năm 2009 và đã triển khai hệ thống SAP ERP M4 từ tháng 12 năm 2009 đến tháng 1 năm 2010. 

Hiện nay, Ngành Thiết bị y tế Philips là một bộ phận của công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam, đã được cấp phép kinh doanh trực tiếp trong nước, có thể nhập khẩu và bán hàng trực tiếp cho cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng. 

Các thương hiệu nổi tiếng được Philips mua lại cũng có lịch sử phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam như Hewlett-Packard và Agilent. 

Philips được công nhận là công ty dẫn đầu thị trường trong các thiết bị chụp X- quang tim mạch, CT, siêu âm và theo dõi bệnh nhân, và với những sản phẩm có tính cạnh tranh cao trong các khoa MRI, siêu âm tim, lọc và hồi sức tim.

3. Ngành điện gia dụng và điện tử tiêu dùng

Philips là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều loại sản phẩm gia dụng và điện tử tiêu dùng. Trong những năm qua, các sản phẩm gia dụng gia và điện tử tiêu dùng Philips đã tăng trưởng mạnh về thị phần. Philips chiếm vị trí số 1 thị trường bàn ủi và thiết bị chế biến thực phẩm trong suốt  những năm qua.

 Sản phẩm Philips đã có mặt rộng khắp Việt Nam, hiện diện tại  90% các cửa hàng điện gia dụng và dễ dàng tìm thấy ở tất cả các cửa hàng lớn trong nước. Philips cũng đã xây dựng được hệ thống cung cấp dịch vụ hậu mãi rộng khắp thông qua các trung tâm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

 Ngành hàng gia dụng và điện tử tiêu dùng Philips đặt mục tiêu mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người tiêu dùng Việt Nam hiện đại bằng các sản phẩm cao cấp, dễ sử dụng và được thiết kế dựa đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng.

 

Website: www.philips.com.vn

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.79/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (253 Phiếu bầu)

Để lại bình luận