Công ty Samsung

LỜI GIỚI THIỆU

Samsung phát triển thành tập đoàn đẳng cấp thế giới từ một công ty thương mại nhỏ. Samsung kinh doanh về các lĩnh vực: công nghệ tiên tiến, hóa dầu, thời trang, khách sạn, chất bán dẫn,... Samsung trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực này từ những phát minh ra các sản phẩm đột phá.

Với mục tiêu đổi mới thế giới từ những sản phẩm dịch vụ với công nghệ tiên tiến hàng đầu, Samsung luôn nỗ lực trong mọi lĩnh vực đang hoạt động. Tập đoàn cố gắng để cải thiện đời sống của mọi người để mang lại sự thay đổi tích cực cho thế giới xung quanh.

Bằng sự phục vụ khách hàng tận tâm để mang lại những thành tựu đáng khâm phục trong kinh doanh của Samsung. Samsung nhận trách nhiệm đóng góp với tư cách một công dân tốt, ra tay hành động xây dựng thế giới để phát triển một xã hội tốt đẹp hơn, bảo vệ và cải thiện môi trường, và củng cố các cộng đồng của chúng ta.


Là một thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thế giới, Samsung đã đặt niềm tin tại Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia với các dịch vụ Hải Quan trong nhiều năm qua. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu về tư vấn luật và dịch vụ Hải Quan, Phúc Gia đã khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực dán NNL, Hợp Quy, Công bố ATTP. 


Điều gì khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn luật và dịch vụ Hải Quan.

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 200 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài Nước: Sharp (2012); SamSung (2012); Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013); Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014); HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015); Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Saijo Denki (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)...

2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình cấp giấy phép.

3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho KH 1 năm trong trường hợp TCVN thay đổi.

 Website: www.samsung.com/vn/home/

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.82/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (255 Phiếu bầu)

Để lại bình luận