Công ty Sony

LỜI GIỚI THIỆU

 

Sony bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994. Sau hơn 17 năm hoạt động, Sony đã và đang thể hiện vai trò là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm nhất với các sản phẩm công nghệ hình ảnh, âm thanh, công nghệ thông tin và kỹ thuật số chất lượng cao. Thương hiệu Sony luôn đạt được những thành công lớn vì  thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, có sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm công nghệ hàng đầu, kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo – luôn tôn trọng văn hóa bản địa.


Sony Electronics Việt Nam đặt ra cho mình tiêu chí là đi tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất,  với chất lượng cao và đẳng cấp góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam tiện nghi hơn và đa dạng hơn trong lĩnh vực giải trí nghe nhìn. Các sản phẩm chủ yếu của Sony được cung cấp tại Việt Nam bao gồm: Tivi BRAVIA, máy tính VAIO, máy chụp ảnh kỹ thuật số Cyber-shot, máy chụp ảnh chuyên nghiệp Alpha, máy nghe nhạc Walkman, máy quay Handycam, máy chơi game PlayStation, dàn âm thanh rạp hát tại nhà, đầu phát đĩa Blu-ray và DVD, máy chiếu,... và các thiết bị chuyên dụng như hệ thống thiết bị sản xuất phim và chương trình truyền hình, camera giám sát, hệ thống hội thảo truyền hình, máy in dùng trong lĩnh vực y tế. 


Với hệ thống bán lẻ gồm 11 Sony Shop và Sony Center, hơn 160 đại lý chính thức và 70 trạm bảo hành ủy quyền trải rộng trên khắp cả nước, Sony đang ngày càng hiện diện mạnh mẽ trong cuộc sống của mọi gia đình Việt Nam, đem đến cho khách hàng cơ hội thụ hưởng những tuyệt tác về công nghệ hàng đầu trên thế giới.

 

Website: http://www.sony.com.vn


Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.85/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (256 Phiếu bầu)

Để lại bình luận