Công ty Toshiba

Lời GIỚI THIỆU

Toshiba bắt đầu hoạt động từ năm 1873 tại Nhật Bản. Trải qua lịch sử hơn 140 năm hoạt động, cho đến hiện nay, Toshiba đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng.

Khi đất nước mở cửa hội nhập với thế giới, vào những năm 1990, Toshiba bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tháng 10/1996, Toshiba đã thành lập công ty trực thuộc đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi Công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP).  Kể từ đó, TVCP đã từng bước mở rộng mạng lưới kinh doanh trên các tỉnh thành cả nước. Tính đến hiện nay, TVCP đã thành lập được nhiều văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Vinh.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, TVCP luôn tạo dựng được cho khách hàng Việt Nam niềm tin vững chắc đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng. Dòng sản phẩm TV LCD, TV LED có công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm máy tính xách tay với các tính năng đa phương tiện cao cấp, dòng sản phẩm tủ lạnh đẳng cấp với thiết kế sang trọng kết hợp Công nghệ khử mùi hiệu quả và Diệt khuẩn tối ưu, dòng sản phẩm máy giặt đột phá với Công nghệ truyền động trực tiếp.

 

TVCP đã đạt được những giải thưởng cao, được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Thương hiệu Mạnh”, “Thương hiệu Ấn tượng”,…

 

Website: https://www.toshiba.com.vn

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (248 Phiếu bầu)

Để lại bình luận