Dịch Vụ Đo Kiểm, Thử Nghiệm Thiết Bị Vô Tuyến

/Dịch Vụ Đo Kiểm, Thử Nghiệm Thiết Bị Vô Tuyến

Ghi Chú:

1) Dịch vụ được ghi tên như trên, Phúc Gia® CHƯA được chỉ định để phát hành kết quả cuối cùng.

2) Phúc Gia® Đàđược chỉ định Thử Nghiệm/ Chứng Nhận trong các lĩnh vực được quy định rõ từ Bộ Ban Ngành liên quan (có scan Quyết định Chỉ định/ Công nhận trên website):
– Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/thu-nghiem
– Trung Tâm Chứng Nhận Phúc Gia: https://phucgia.com.vn/chung-nhan

3) Phúc Gia® sẽ thuê nhà thầu phụ để thực hiện dịch vụ trong bài viết này, theo những thông tin hướng dẫn dưới đây:

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Đo Kiểm, Thử Nghiệm Thiết Bị Vô Tuyến, Gia Dụng Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp Và Uy Tín. Phúc Gia® Tự Hào Với Bề Dày 5 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Và Đã Đáp Ứng Cho Hơn 500 Đơn Vị Lớn Nhỏ Trong Và Ngoài Nước Với DV Đo Kiểm, Thử Nghiệm TB Vô Tuyến, Gia Dụng!

Dịch Vụ Đo Kiểm, Thử Nghiệm Thiết Bị Vô Tuyến

Dịch Vụ Đo Kiểm, Thử Nghiệm Thiết Bị Vô Tuyến, Gia Dụng

Bộ hồ sơ Chứng nhận Hợp Quy hoặc Công bố Dán Nhãn Năng Lượng sẽ bao gồm các mẫu đơn cần thiết và kết quả thử nghiệm của Phòng thử nghiệm Vilas được cơ quan chứng nhận có thẩm quyền thừa nhận. Ngày nay nhiều thiết bị được tích hợp các chức năng hiện đại và có thể một thiết bị bị quản lý bởi cả Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương.

Cục Viễn Thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận các thiết bị phát và thu phát sóng vô tuyến, thiết bị công nghệ thông tin. Các cơ quan chứng nhận có thẩm quyền thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận thiết bị điện và điện tử gia dụng. Bộ Công thương tiếp nhận Công bố về Hiệu Suất Năng Lượng và dán Nhãn Năng Lượng các thiết bị điện tử gia dụng, văn phòng và công nghiệp.

Các ví dụ điển hình là Nồi cơm điện sẽ phải Chứng nhận hợp quy ở Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng thời phải tiến hành các thủ tục dán Nhãn Năng Lượng do Bộ Công Thương quản lý, mặt khác sản phẩm này cũng chịu sự quản lý An Toàn Thực Phẩm do Bộ Y Tế quản lý. Máy thu hình (Smart Tivi) có tích hợp chức năng thu phát sóng Wifi, truyền hình số mặt đất sẽ phải chứng nhận Hợp Quy ở cả Bộ Thông tin và Truyền thông và công bố dán Nhãn Năng Lượng ở Bộ Công Thương.

Việc xác định các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết phục vụ việc chứng nhận ở các cơ quan khác nhau là rất phức tạp, các doanh nghiệp thường gặp phải thiếu sót và phải tiến hành thử nghiệm lại gây lãng phí thời gian, công sức cũng như chi phí. Phúc Gia sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ đo kiểm giúp quý khách hàng toàn bộ các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết để hoàn thiện chứng nhận một thiết bị ở các cơ quan chức năng khác nhau.

Phúc Gia Hỗ Trợ Khách Hàng:

  • Tư vấn các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành áp dụng cho thiết bị. Tránh trường hợp thử nghiệm thiếu quy chuẩn gây lãng phí thời gian và chi phí;
  • Lựa chọn các phòng đo kiểm được chỉ định tốt nhất;
  • Thực hiện đo kiểm nhanh hơn quy trình của các phòng đo kiểm;
  • Hỗ trợ set up quá trình thử nghiệm giúp khách hàng nếu được phòng thử nghiệm yêu cầu;
  • Theo dõi và phối hợp cùng phòng thử nghiệm xử lý các vấn đề có thể xảy ra.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-13T13:54:48+07:00
error: Nội dung đã được bảo vệ !!