Hội Nghị Tiêu Chuẩn Quốc Gia Về Thiết Bị Chiếu Sáng LED

/Hội Nghị Tiêu Chuẩn Quốc Gia Về Thiết Bị Chiếu Sáng LED

Phúc Gia® –  Là Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan Và Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu, Tập Đoàn Phúc Gia® Vui Mừng Tham Dự Và Chia Sẻ Tại Hội Nghị Phổ Biến Tiêu Chuẩn Quốc Gia Về Thiết Bị Chiếu Sáng LED. Đây Là Cơ Hội Để Tập Đoàn Phúc Gia® Trao Đổi Và Gặp Gỡ Đối Tác Và KH!

Sáng ngày 21/10/2016 tại khách sạn Lake Side, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam tổ chức hội nghị về thiết bị đèn LED. Với dự án “Loại bỏ bóng đèn sợi đốt thông qua việc chuyển đổi thị trường chiếu sáng tại Việt Nam” cùng định hướng áp dụng dán nhãn năng lượng từ năm 2019 với đèn LED, loại đèn chiếu sáng hiện đại nhất.


Ông Phó Đức Sơn – Viện trưởng Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam khai mạc Hội nghị

Ông Phó Đức Sơn – Viện trưởng Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam khai mạc Hội ngh

Biến đổi khí hậu đang nổi lên là vấn đề bức thiết hiện nay trên toàn cầu, tác động lớn đến phát triển kinh tế- xã hội của nhiều nước trên thế giới. Là một trong những nước sẽ chịu tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu Việt Nam với dự án chuyển đổi sử dụng các bóng đèn sợi đốt sang bóng đèn tiết kiệm năng lượng. Dự án được thực hiện với mục tiêu nhằm giảm phát thải khí nhà kính bảo vệ môi trường và bảo vệ môi trường – lãnh đạo Viện phát biểu.
Bà Đoàn Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Tiêu chuẩn Điện – Điện tử Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

Bà Đoàn Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Tiêu chuẩn Điện – Điện tử Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

Bài tham luận của bà Đoàn Thị Thanh Vân về TCVN LED đã hệ thống lại tất cả những tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn tính năng, tiêu chuẩn về phương pháp đo như TCVN 8781:2015 (IEC 62031:2014) Môđun LED dùng cho chiếu sáng thông dụng – quy định an toàn; TCVN 10901-1:2015 (IEC 62707-1:2013) Phân nhóm LED – Phần 1: Yêu cầu chung và lưới màu trắng,… Đồng thời qua đây bà đề cập dự thảo chương trình dán nhãn nhãn năng lượng trong tương lai đèn LED nằm trong danh mục nhóm thiết bị gia dụng bổ sung.
Ông Lương Văn Phan – Trưởng Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia

Ông Lương Văn Phan – Trưởng Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia

Đại diện cho Bộ Công Thương, ông Lương Văn Phan chia sẻ bài tham luận cập nhật nội dung các TCVN về chiếu sáng LED. Bộ Công Thương hoàn toàn chấp thuận với dự thảo dán nhãn năng lượng cho đèn LED. Qua tiêu chuẩn này quy định các mức hiệu suất năng lượng và phương pháp xác định hiệu suất năng lượng. Một số nội dung được đề cập như: phạm vi áp dụng, phương pháp thử, yêu cầu kỹ thuật… sẽ là tiêu chí cuối cùng thể hiện kết quả trên test cũng như mã số chứng nhận từ phía Bộ Công Thương.

Ông Lê Thụ Phúc Gia – TGĐ công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia  chia sẻ tại Hội nghị

Ông Lê Thụ Phúc Gia – TGĐ công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia  chia sẻ tại Hội nghị

Nhận được lời từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam, đại diện cho công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® có mặt tại buổi lễ từ rất sớm để trao đổi một số thông tin với các vị đại biểu chuyên môn. Với những chia sẻ của ông về khả năng và ứng dụng đèn LED hiện nay được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay: đèn màu, đèn hậu, xi nhan… Đặc biệt với sản phẩm đèn LED trắng không có sợi đốt với tuổi thọ trung bình gấp mười lần đèn compact. Công ty Phúc Gia® sẵn sàng phối hợp cùng các đơn vị nhập khẩu cũng như sản xuất đèn LED trong nước tuân thủ chấp hành với dự thảo dán nhãn năng lượng sản phẩm đèn LED trong tương lai.

Bài Viết Liên Quan Đến Các Dịch Vụ Hải Quan Của Phúc Gia®:
https://phucgia.com.vn/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA® (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn 
“Liên Minh Phúc Gia® – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2018-05-31T16:35:30+07:00