Tập Đoàn Phúc Gia® Tổ Chức Tiệc Tất Niên Tại Xứ Sở Chùa Vàng Thái Lan

Năm 2018 với nhiều sự phát triển vượt bậc, điển hình là sự thành lập của Phòng thử nghiệm Phúc Gia (Chuyên thử nghiệm hiệu suất năng lượng cho các sản phẩm điện, điện tử) đã giúp cho Tập đoàn Phúc Gia có thêm những bước đệm vững chắc để tiến xa hơn trên thị trường Quốc tế. Trong niềm vui hân hoan khi đứa con Phúc Gia Lab trào đời vào sát ngày tết nguyên đán cổ truyền dân tộc, Phúc Gia® – Trong 5 Ngày (16/1 Đến 21/2) đã Tổ Chức Chuyến Du Lịch cho anh chị em công nhân viên vừa để tham quan, học hỏi vừa để tổ chức cho anh em 1 bữa tiệc tất niên ấm cúng tại Tại Xứ Sở Chùa Vàng Thái Lan.

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan có các Công ty, Tập đoàn lớn cùng với các Phòng thử nghiệm nổi tiếng là cơ hội để toàn thể anh chị em công nhân viên học hỏi và hướng tới phát triển. Bên cạnh đó Thái Lan cũng có các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc… đây cũng là cơ hội để công nhân viên nghỉ ngơi sau 1 năm làm việc nỗ lực không ngừng.

Thái Lan sở hữu những bãi biển xinh đẹp với đường bờ biển dài và những hòn đảo rừng núi rậm rạp trong vùng biển xanh, Thái Lan là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở miền nhiệt đới dành cho mọi lứa tuổi. Chính vì lý do đó, Tập Đoàn Phúc Gia® đã chọn Thái Lan là địa điểm tất niên cuối năm cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Thái Lan là một quốc gia tôn thờ Phật giáo, lòng sùng kính tôn giáo là một khung cảnh đầy màu sắc và phổ biến. Những ngôi chùa sáng lấp lánh và những bức tượng phật vàng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ những vùng nông thôn xa xôi cho tới những đô thị hiện đại.

Ẩm thực đường phố ở Thái Lan nổi tiếng khắp thế giới với hương vị đặc trưng, thơm ngon. Được sự ưu đãi của miền nhiệt đới, một thực đơn đa dạng và phù hợp với tất cả các quốc gia được xây dựng xung quanh bốn hương vị cơ bản: cay, ngọt, mặn và chua.

Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi những bức ảnh kỷ niệm ghi lại những trải nghiệm của Tập Đoàn Phúc Gia® trong 5 ngày tại xứ sở Chùa Vàng nhé!

Tập Đoàn Phúc Gia® Tham Quan Lâu Đài Tỷ Phú Tại Thái Lan

Tập Đoàn Phúc Gia® Tham Quan Viện Rắn Của Hoàng Gia Thái Lan

Tập Đoàn Phúc Gia® Tham Quan Viện Rắn Của Hoàng Gia Thái Lan

Tập Đoàn Phúc Gia® Đã Có Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị
Tại Nhà Hát Biểu Diễn Colosseum Show Pattaya
 

Tập Đoàn Phúc Gia® – Tham Quan Ngôi Chùa Vàng Nổi Tiếng Tại Thái Lan

Tượng Phật khắc trên núi Khao Chee Chan là do hoàng tử Thái Lan làm tặng sinh nhật vua Rama V. Tượng Phật cao 118m, rộng 70m, trên ngực phải có gắn 1 viên Xá Lợi của Đức Phật Thích, viền tượng, tòa sen và dòng chữ bên dưới được dát bằng vàng.

Thành Phố Pataya Nhìn Từ Trên Cao

Thành Phố Pataya Nhìn Từ Trên Cao

Bãi Biển Pataya xinh đẹp đầy nắng và gió

Lặn Biển – Một Trải Nghiệm Thú Vị Tại Thái Lan

Tập Đoàn Phúc Gia® – Thưởng Thức Ẩm Thực Tại Thái Lan

Bữa Tiệc Âm Nhạc Đầy Màu Sắc Mang Lại Nhiều Cung Bậc Cảm Xúc Cho Người Xem Tại Thái Lan 

Ẩm Thực Thái Lan Với Nhiều Hương Vị Độc Đáo Kích Thích Vị Giác Của Mọi Du Khách

Ẩm Thực Thái Lan – Níu Giữ Chân Mọi Du Khách Đến Với Xứ Sở Chùa Vàng

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2021-06-28T18:30:59+07:00
error: Nội dung đã được bảo vệ !!