Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm - Vấn Đề Cấp Thiết Ngày Nay

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM - VẤN ĐỀ CẤP THIẾT NGÀY NAY

Trong vài năm trở lại đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một vấn đề nóng, cấp thiết của toàn xã hội. Bất cứ một sản phẩm nào đều có thể làm giả, làm kém chất lượng, như gạo thì có gạo nhựa, gạo trá hình, trứng tẩy trắng, rau bẩn, thịt chết, cá nhiễm độc… trước tình trạng ngộ độc thực phẩm cùng tỷ lệ ung thư tăng cao, vấn đề đảm bảo an toàn cho thực phẩm hàng ngày của chúng ta được toàn thể xã hội quan tâm. Gần đây nhất là vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt ở thành phố biển du lịch Đà Nẵng – một nơi được coi là một trong những thiên đường đáng sống nhất hiện nay. Minh chứng như vậy để có thể thấy rằng không ở đâu là bạn có thể thoát khỏi thực phẩm bẩn và vấn đề ô nhiễm.


Bữa cơm hàng ngày của người dân điêu đứng bao nhiêu thì các nhà hàng, quán ăn chết sững bấy nhiêu. Bây giờ người ta chỉ tích cực ăn cơm nhà thường xuyên hơn, vì không cần biết ngon hay không ngon nhưng ăn bữa cơm gia đình ít ra sẽ đảm bảo được vấn đề vệ sinh thực phẩm. Như vậy các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng biết kinh doanh ra sao đây.

Trước thực trạng đáng báo động của xã hội như vậy, chính sách an toàn vệ sinh thực phẩm có nhiều đổi mới để phù hợp với điều kiện thực tế hơn. Các quy trình kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm được thắt chặt hơn bao giờ hết. Các mức phạt cũng cao hơn, nặng hơn như một đòn cảnh cáo đánh vào các doanh nghiệp làm ăn chụp giật. Hơn tất cả, khi bạn kinh doanh thực phẩm, chỉ cần một lần danh tiếng của bạn bị tổn hại thì bạn rất khó có thể tồn tại được trong nghề này. Bạn không phải chỉ cần bồi thường thiệt hại cho nạn nhân theo quy định của pháp luật mà còn ảnh hưởng đến chỗ đứng của doanh nghiệp bạn. Việc khắc phục hậu quả chưa bao giờ là đơn giản.

Chính vì lẽ đó mà dù quy trình có chặt chẽ hơn nhưng các doanh nghiệp cũng tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chặt chẽ để tạo nên thương hiệu lâu dài trước mắt khách hàng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Mặc dù như thế nhưng thủ tục nhiều khi còn bất cập, đòi hỏi nhiều giai đoạn. Đôi khi có thể ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của bạn. Chính vì lẽ đó nên dịch vụ cung cấp chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm ra đời để giảm thiểu gánh nặng cho doanh nghiệp. Giúp các thủ tục xin cấp chứng chỉ của doanh nghiệp trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

Các bài viết liên quan đến Hợp quy:
Chứng Nhận Hợp Quy Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Ấm Siêu Tốc Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Bếp Lò Nướng Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Dự Trữ Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Bình Nước Nóng Tức Thời Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Đèn Compact Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Điều Hòa Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Máy Giặt Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Máy Hút Bụi Miễn Phí 
Chứng Nhận Hợp Quy Nồi Cơm Điện Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Quạt Điện Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Mát (Tủ Giữ Lạnh Thương Mại) Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Lạnh Miễn Phí
Chứng Nhận Hợp Quy Tủ Đông (Tủ Kết Đông Lạnh) Miễn Phí

  • Xếp hạng hiện tại! 4.93/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (89 Phiếu bầu)

Để lại bình luận