VietNamNet

GIỚI THIỆU VỀ VIETNAMNET


1. Giới thiệu chung

VietNamNet là tờ báo điện tử tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam. Tờ báo ra đời ngày 19/12/1997, khởi nguồn từ một website thông tin với tên gọi VASC Orient. Hiện nay, VietNamNet đã trở thành xu hướng phát triển của tương lai.

Báo VietNamNet đã và đang tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những tờ báo uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh cung cấp cho độc giả những phương thức mới cho quá trình tiếp cận thông tin, đồng thời đáp ứng xu thế phát triển internet tại Việt Nam, năm 2009, Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet (VietNamNet Jsc.) đã được thành lập. Công ty cung cấp cho người sử dụng một hệ thống sản phẩm và dịch vụ truyền thông đa phương tiện với việc áp dụng các công nghệ và ứng dụng hiện đại.

VietNamNet Jsc là đơn vị được ủy quyền độc quyền kinh doanh toàn bộ dịch vụ quảng cáo và truyền thông đa phương tiện của Báo VietNamNet và các chuyên trang như Tuần VietNam, Chuyên trang diễn đàn kinh tế Việt Nam - VEF, Chuyên trang Thể thao, Chuyên trang Truyền hình,.. Ngoài ra, Công ty còn sở hữu các chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp - Tin tức online, trang giải trí về giới showbiz - 2Sao, trang thông tin game - gameSao.

Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phương thức truyền thông số sáng tạo và hiệu quả.

Tầm nhìn: Tập đoàn sáng tạo nội dung số và cung cấp dịch vụ truyền thông đa phương tiện hàng đầu ở Việt Nam, và có vị thế trên thế giới vào năm 2020.
2. Cơ sở pháp lý

Báo VietNamNet đã ủy quyền cho Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet (VMC Jsc.) độc quyền kinh doanh quảng cáo, tài trợ trang Báo VietNamNet và các chuyên trang khác.

3. Đối tác - Khách hàng

Với tiêu chí đặc trưng của Báo VietNamNet cung cấp thông tin đa chiều, khách quan vì lợi ích, sự quan tâm của độc giả và xã hội, kết hợp với việc cung cấp những trải nghiệm phương thức tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng hiệu quả qua các hoạt động truyền thông và quảng cáo của Công ty CP Truyền thông VietNamNet, nên nhiều đối tác và khách hàng lớn đã hợp tác và gắn bó lâu dài với hệ thống dịch vụ và truyền thông VietNamNet.

Các đối tác và khách hàng chính bao gồm: Công ty CP truyền thông VMG, Đài truyền hình Cáp Hà Nội, Tập đoàn công nghệ CMC, Công ty điện toán và truyền số liệu VDC, Mobifone, Vinaphone, Viettel,...Website:  http://vietnamnetjsc.vn

 Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.81/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (254 Phiếu bầu)

Để lại bình luận