VietNamNet

/VietNamNet

Các Đối Tác Lớn Của Phúc Gia®: Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học Công Nghệ… Trong Đó Có VietNamNet – Báo Điện Tử Tiếng Việt Đầu Tiên Ở Việt Nam, Ra Đời Năm 1997, Bắt Nguồn Từ Website Thông Tin VASC Orient. Hiện Nay, VietNamNet Đã Trở Thành Xu Hướng Phát Triển Của Tương Lai.

1) Giới Thiệu Chung

VietNamNet là tờ báo điện tử tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam. Tờ báo ra đời ngày 19/12/1997, khởi nguồn từ một website thông tin với tên gọi VASC Orient. Hiện nay, VietNamNet đã trở thành xu hướng phát triển của tương lai.

Báo VietNamNet đã và đang tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những tờ báo uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh cung cấp cho độc giả những phương thức mới cho quá trình tiếp cận thông tin, đồng thời đáp ứng xu thế phát triển internet tại Việt Nam, năm 2009, Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet (VietNamNet Jsc.) đã được thành lập. Công ty cung cấp cho người sử dụng một hệ thống sản phẩm và dịch vụ truyền thông đa phương tiện với việc áp dụng các công nghệ và ứng dụng hiện đại.

VietNamNet Jsc là đơn vị được ủy quyền độc quyền kinh doanh toàn bộ dịch vụ quảng cáo và truyền thông đa phương tiện của Báo VietNamNet và các chuyên trang như Tuần VietNam, Chuyên trang diễn đàn kinh tế Việt Nam – VEF, Chuyên trang Thể thao, Chuyên trang Truyền hình,.. Ngoài ra, Công ty còn sở hữu các chuyên trang thông tin giải trí tổng hợp – Tin tức online, trang giải trí về giới showbiz – 2Sao, trang thông tin game – gameSao.

Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm phương thức truyền thông số sáng tạo và hiệu quả.

Tầm nhìn: Tập đoàn sáng tạo nội dung số và cung cấp dịch vụ truyền thông đa phương tiện hàng đầu ở Việt Nam, và có vị thế trên thế giới vào năm 2020.
2) Cơ Sở Pháp Lý

Báo VietNamNet đã ủy quyền cho Công ty Cổ phần Truyền thông VietNamNet (VMC Jsc.) độc quyền kinh doanh quảng cáo, tài trợ trang Báo VietNamNet và các chuyên trang khác.

3) Đối Tác – Khách Hàng

Với tiêu chí đặc trưng của Báo VietNamNet cung cấp thông tin đa chiều, khách quan vì lợi ích, sự quan tâm của độc giả và xã hội, kết hợp với việc cung cấp những trải nghiệm phương thức tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng hiệu quả qua các hoạt động truyền thông và quảng cáo của Công ty CP Truyền thông VietNamNet, nên nhiều đối tác và khách hàng lớn đã hợp tác và gắn bó lâu dài với hệ thống dịch vụ và truyền thông VietNamNet.

Các đối tác và khách hàng chính bao gồm: Công ty CP truyền thông VMG, Đài truyền hình Cáp Hà Nội, Tập đoàn công nghệ CMC, Công ty điện toán và truyền số liệu VDC, Mobifone, Vinaphone, Viettel…

VietNamNet

Website:  http://vietnamnetjsc.vn

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

    CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

      BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2018-02-12T15:47:15+07:00