Acer Inc

/Acer Inc

Các sản phẩm của Acer Inc (Tập đoàn Hoành Kì) đã được thử nghiệm đạt chất lượng theo yêu cầu của TCVN tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® (VILAS 1212).

Acer đã được thành lập từ năm 1976 với tên gọi ban đầu tiên là MultiTech, đến năm 1986 thì đổi tên thành Acer như ngày nay. Acer là một tập đoàn công nghệ lớn có trụ sở tại Đài Loan và là tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị phần cứng máy tính. Trước khi Acer bắt đầu thâm nhập vào thị trường máy tính xách tay thì Acer đã khởi nghiệp bằng việc mua lại bộ phận máy tính di động Texas instruments năm 1977. Đến năm 2007, thì Acer mua lại Gateway với giá 710 triệu USD và trở thành công ty đứng thứ 3 thế giới sau HPDell.

Xuất hiện vào năm 1976, thương hiệu Acer đến nay đã và đang ngày càng phát hơn, phấn đấu mục tiêu là công ty luôn dẫn đầu thế giới về ngành Công nghệ thông tin & Truyền thông. Hiện Acer đã có mặt tại hơn 160 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Thương hiệu Acer được biết đến nhiều nhất với sản phẩm máy tính sách tay. Thế nhưng, ngoài Laptop thì Acer còn sản xuất máy tính để bàn, máy tính bảng, Server, các thiết bị lưu trữ, màn hình hiển thị, Smartphone và các thiết bị ngoại Vi, đồng thời Acer còn cung cấp các thiết bị phục vụ thương mại điện tử cho các Doanh nghiệp, Chính phủ và khách hàng cá nhân.

Vào đầu những năm 2000, Acer thực hiện mô hình kinh doanh mới đó là chuyển từ một nhà sản xuất sang thiết kế, sau đó là tiếp thị và phân phối các sản phẩm công nghệ, cùng với việc thực hiện quá trình sản xuất qua hợp đồng với các đơn vị sản xuất.

Acer luôn hướng đến tương lai bằng cách tập trung vào việc tạo ra một thế giới mà phần cứng, phần mềm và dịch vụ sẽ kết nối với nhau để đem đến những điều mới mẻ cho người dùng và doanh nghiệp. Từ các công nghệ hướng dịch vụ đến mạng lưới thiết bị kết nối Internet (IOT), hơn 7,000 nhân viên Acer đã cùng nhau làm nghiên cứu, thiết kế, marketing, bán hàng và đưa ra các giải pháp hỗ trợ sản phẩm nhằm phá vỡ đi “rào cản” giữa con người và công nghệ.

CN Acer

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 9960982 996 696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2021-08-04T09:45:43+07:00