Các Loại Nhãn Năng Lượng

CÁC LOẠI NHÃN NĂNG LƯỢNG

    Nhãn Năng Lượng đã không còn xa lạ gì với các nhà sản xuất và nhà phân phối nữa. Đối với một vài người tiêu dùng thông thái, Nhãn Năng Lượng cũng là một trong những thông tin để tham khảo khá tốt.


Vậy Nhãn Năng Lượng là gì, và được dùng để tham khảo như thế nào?

    Nhãn Năng Lượng chính là một mảnh giấy màu xanh, được dán trên các thiết bị chính hãng được phân phối trên thị trường.

    Hiện nay có hai loại Nhãn Năng Lượng là Nhãn Năng Lượng xác nhận và Nhãn Năng Lượng so sánh. Từ hai loại Nhãn Năng Lượng này, bạn có thể tìm thấy được nhiều thông tin cần thiết để quyết định xem nên mua sản phẩm nào, sản phẩm nào tốt hơn khi đến các siêu thị điện máy hoặc trung tâm thương mại.

Nhãn Năng lượng là gì?

    Nhãn Năng Lượng được xác định dựa theo quy chuẩn do Bộ Công Thương đưa ra, quy định về khả năng tiêu thụ điện của thiết bị cũng như hiệu suất sử dụng của nó. Nhãn Năng Lượng sẽ được cấp sau khi sản phẩm được kiểm nghiệm, dựa trên các kết quả thử nghiệm và đo lường đánh giá của cơ quan chức năng.

Nhãn Năng Lượng so sánh là gì?

    Khi nào bạn thấy một nhãn hiệu màu xanh được dán trên sản phẩm, trên bề mặt có hiện những hình ngôi sao thì đó chính là Nhãn Năng Lượng so sánh. Nhãn Năng Lượng so sánh có tối đa là 5 sao, đánh giá về các hiệu suất tiêu thụ năng lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, trên Nhãn Năng Lượng so sánh sẽ có các thông tin chi tiết về sản phẩm bao gồm các thông tin về xuất xứ như hãng sản xuất, tên hoặc mã của sản phẩm;  hiệu năng tiêu thụ điện, tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm ( số chứng nhận ).

    Với các sản phẩm có mức đánh giá là 5 sao, điều đó chứng tỏ rằng sản phẩm này có mức tiêu thụ điện năng thấp, khả năng tiết kiệm điện cao, được cho là đầu bảng trong các thiết bị sản xuất cùng hạng mục. Và giá thành của những sản phẩm thiết bị được đánh giá 5 sao bao giờ cũng có mức giá vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác.

    Vậy hai Nhãn Năng Lượng này có thể đồng thời xuất hiện hay không ? Đối với các thiết bị điện thông dụng như máy lạnh điều hòa hay tủ lạnh, máy giặt thì cần chú ý đến các thông tin nào trên Nhãn Năng Lượng.

    Có lẽ vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là khả năng tiết kiệm năng lượng của các thiết bị điện gia dụng. Thông thường trên thị trường hiện nay, các thiết bị được đánh dấu là inverter thì đều có chức năng tiết kiệm điện. Và dán Nhãn Năng Lượng cũng được đánh dấu là 5 sao.

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.89/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.9/5 - (107 Phiếu bầu)

Để lại bình luận