Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà

/Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà

Các sản phẩm của Sơn Hà (Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà) đã được thử nghiệm đạt chất lượng theo yêu cầu của TCVN tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® (VILAS 1212).
Công ty Cổ Phần Cơ Khí Sơn Hà được thành lập từ 1998. Trải qua quá trình phát triển và nỗ lực không mệt mỏi, từ một cơ sở sản xuất bồn nước Inox, Sơn Hà đã định hướng và phát triển thành nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Sơn Hà đã khằng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường tại Việt Nam và là một bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác Quốc Tế.
Với tầm nhìn: ” Trở thành tập đoàn thép không gỉ hàng đầu tại Việt Nam, Đa dạng hóa hoạt động đầu tư dựa trên nền tảng phát triển bền vững. Sơn Hà cung cấp các sản phẩm thép không gỉ Công nghiệp và dân dụng có chất lượng chuẩn Quốc tế, đa dạng hóa hoạt động đầu tư để mang lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà hướng đến cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thép không gỉ cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng. Với xã hội sẽ là tổ chức có trách nhiệm, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh  quốc gia.

Giấy Ủy Quyền Thử Nghiệm Của Sơn Hà Cho Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia Phúc Gia®

giấy ủy quyền sơn hà

2021-08-04T09:46:05+07:00