Dán Nhãn Năng Lượng Và Những Điều Không Thể Bỏ Qua

DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG
VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA

    Các thiết bị điện hay sản phẩm gia dụng tiêu thụ điện hiện nay đều cần có dán Nhãn Năng Lượng hình 5 ngôi sao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề quan trọng về dán Nhãn Năng Lượng.

    Trước khi các thiết bị tiêu thụ điện được bán ở thị trường bắt buộc phải dán Nhãn Năng Lượng theo quy định của Bộ Công Thương. Nhãn Năng Lượng giúp cung cấp cho người dùng biết được mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị, từ đó họ có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm thông minh và tiết kiệm nhất.


Các loại Nhãn Năng Lượng

+ Nhãn Năng Lượng xác nhận (Nhãn Ngôi sao năng lượng Việt):

    Là nhãn được in trên đó với biểu tượng Tiết kiệm năng lượng. Tất cả các thiết bị, phương tiện được đưa ra thị trường đều được dán Nhãn Năng Lượng này.

+ Nhãn Năng Lượng so sánh:

    Đây là loại Nhãn Năng Lượng có hình 5 ngôi sao tương ứng với các mức hiệu suất năng lượng khác nhau. Đó chính là những con số thể hiện cho mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị điện, tùy thuộc vào hiệu suất tiêu thụ điện đối với từng thiết bị mà Bộ Công Thương sẽ ra quy định thiết bị đó được dán 1 sao, 2 sao… hay 5 sao. Nếu so sánh các sản phẩm tiêu thụ điện cùng loại, có cùng công suất và cả chức năng thì nhãn 5 sao là nhãn sẽ được dành cho sản phẩm tiết kiệm điện năng nhất.

Có phải tất cả các sản phẩm được dán Nhãn Năng Lượng đều tiết kiệm điện?

    Đây là điều quan tâm hầu hết của người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn các thiết bị tiêu thụ điện. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm được dán Nhãn Năng Lượng đều tiết kiệm điện do đó người tiêu dùng cần lưu ý:

+ Đối với những sản phẩm được dán Nhãn Ngôi sao năng lượng Việt hình tam giác màu xanh và có 1 ngôi sao lớn được in trên đó mới là sản phẩm tiết kiệm năng lượng.  

+ Các sản phẩm dán Nhãn Năng Lượng so sánh với hình chữ nhật mang màu xanh và có 5 ngôi sao thì cần phải xem xét về mức tiêu thụ điện năng được thể hiện trực tiếp trên ngôi sao. Những sản phẩm tiết kiệm năng lượng sẽ có 4 hoặc 5 sao.

    Nhãn Năng Lượng có thể được in bằng tem decal giấy, tem decal nhựa với sự đảm bảo về kích thước cũng màu sắc phù hợp quy định. Để giúp in dán Nhãn Năng Lượng tốt nhất bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần Nhãn Năng Lượng Hợp Quy Phúc Gia, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện hiệu quả trong một mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Các Bài Viết Liên Quan Đến Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Tại Phúc Gia®:

Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

Dán Nhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh

  • Xếp hạng hiện tại! 4.96/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 5.0/5 - (188 Phiếu bầu)

Để lại bình luận