Những Lưu Ý Khi Dán Nhãn Năng Lượng

/Những Lưu Ý Khi Dán Nhãn Năng Lượng

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Dán Nhãn Năng Lượng Và Những Điều Không Thể Bỏ Qua Tới Tất Cả Các Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Các thiết bị điện hay sản phẩm gia dụng tiêu thụ điện hiện nay đều cần có dán Nhãn Năng Lượng hình 5 ngôi sao. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề quan trọng về dán Nhãn Năng Lượng.

Trước khi các thiết bị tiêu thụ điện được bán ở thị trường bắt buộc phải dán Nhãn Năng Lượng theo quy định của Bộ Công Thương. Nhãn Năng Lượng giúp cung cấp cho người dùng biết được mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị, từ đó họ có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm thông minh và tiết kiệm nhất.

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Nhãn Năng Lượng So Sánh Và Nhãn Năng Lượng Xác Nhận

Các Loại Nhãn Năng Lượng

+ Nhãn Năng Lượng xác nhận (Nhãn Ngôi sao năng lượng Việt):

Là nhãn được in trên đó với biểu tượng Tiết kiệm năng lượng. Tất cả các thiết bị, phương tiện được đưa ra thị trường đều được dán Nhãn Năng Lượng này.

+ Nhãn Năng Lượng so sánh:

Đây là loại Nhãn Năng Lượng có hình 5 ngôi sao tương ứng với các mức hiệu suất năng lượng khác nhau. Đó chính là những con số thể hiện cho mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị điện, tùy thuộc vào hiệu suất tiêu thụ điện đối với từng thiết bị mà Bộ Công Thương sẽ ra quy định thiết bị đó được dán 1 sao, 2 sao… hay 5 sao. Nếu so sánh các sản phẩm tiêu thụ điện cùng loại, có cùng công suất và cả chức năng thì nhãn 5 sao là nhãn sẽ được dành cho sản phẩm tiết kiệm điện năng nhất.

Có Phải Tất Cả Các Sản Phẩm Được Dán Nhãn Năng Lượng Đều Tiết Kiệm Điện?

Đây là điều quan tâm hầu hết của người tiêu dùng trong quá trình lựa chọn các thiết bị tiêu thụ điện. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm được dán Nhãn Năng Lượng đều tiết kiệm điện do đó người tiêu dùng cần lưu ý:

+ Đối với những sản phẩm được dán Nhãn Ngôi sao năng lượng Việt hình tam giác màu xanh và có 1 ngôi sao lớn được in trên đó mới là sản phẩm tiết kiệm năng lượng;

+ Các sản phẩm dán Nhãn Năng Lượng so sánh với hình chữ nhật mang màu xanh và có 5 ngôi sao thì cần phải xem xét về mức tiêu thụ điện năng được thể hiện trực tiếp trên ngôi sao. Những sản phẩm tiết kiệm năng lượng sẽ có 4 hoặc 5 sao.

Nhãn Năng Lượng có thể được in bằng tem decal giấy, tem decal nhựa với sự đảm bảo về kích thước cũng màu sắc phù hợp quy định. Để giúp in dán Nhãn Năng Lượng tốt nhất bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần Nhãn Năng Lượng Hợp Quy Phúc Gia, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện hiệu quả trong một mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-02T11:13:01+07:00