Tìm Hiểu Về Nhãn Năng Lượng

/Tìm Hiểu Về Nhãn Năng Lượng

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Nhãn Năng Lượng Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp Trong Nước Và Quốc Tế. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm Nhất. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Về Nhãn Năng Lượng Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Theo quy định của pháp luật, hiện nay một số mặt hàng, thiết bị tiêu thụ điện thuộc nhóm thiết bị công nghiệp và nhóm thiết bị gia dụng muốn đưa ra thị trường cần phải dán Nhãn Năng Lượng, nếu không dán Nhãn Năng Lượng mà đưa ra tiêu thụ trên thị trường sẽ bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt. Vậy Nhãn Năng Lượng là gì? Những nhóm thiết bị, phương tiện nào cần phải dán Nhãn Năng Lượng? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Nhãn Năng Lượng Là Gì?

Nhãn Năng Lượng là loại nhãn được dán trên các thiết bị, phương tiện giúp người tiêu dùng nhận biết về mức độ an toàn khả năng tiết kiệm nhiên liệu của thiết bị.

Hiện nay, tại nước ta có 2 loại Nhãn Năng Lượng chính, đó là: nhãn xác nhận và nhãn so sánh.

Có Phải Tất Cả Mọi Thiết Bị Có Dán Nhãn Năng Lượng Đều Là Sản Phẩm Tiết Kiệm Điện Không?

Nhiều người cho rằng tất cả mọi sản phẩm có dán Nhãn Năng Lượng đều tiết kiệm điện – suy nghĩ sai lầm. Bởi chỉ những sản phẩm nào có dán nhãn hình ngôi sao tam giác mới là sản phẩm tiết kiệm năng lượng còn những nhãn khác đều không phải.

Những Nhóm Thiết Bị, Phương Tiện Nào Cần Phải Dán Nhãn Năng Lượng?

Hầu hết những sản phẩm trong nhóm thiết bị gia dụng đều phải dán Nhãn Năng Lượng trước khi đưa ra thị trường như: tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt điện, đèn huỳnh quang….

Ngoài ra, các thiết bị, phương tiện thuộc nhóm thiết bị công nghiệp, nhóm phương tiện giao thông (ô tô dưới 7 chỗ ngồi) cũng cần phải dán Nhãn Năng Lượng.

Người Tiêu Dùng Có Bị Bắt Buộc Mua Sản Phẩm Có Dán Nhãn Năng Lượng Không?

Hiện nay, Nhà nước chỉ quy định và xử phạt đối với các cơ sở sản xuất và nhập khẩu thiết bị còn đối với người tiêu dùng thì không bắt buộc và không có quy định nào về vấn đề này. Tuy nhiên, để đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho gia đình, loại bỏ những sản phẩm tốn quá nhiều năng lượng trên thị trường thì nhà nước khuyên người tiêu dùng nên chọn mua những thiết bị có dán Nhãn Năng Lượng.

Các Doanh Nghiệp Phải Làm Gì Để Được Dán Nhãn Năng Lượng Lên Sản Phẩm Của Mình?

Các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm thuộc đối tượng cần phải dán Nhãn Năng Lượng thì phải lập hồ sơ dán Nhãn Năng Lượng và gửi về cho Tổng cục năng lượng để được giải quyết.

Để đảm bảo đúng thủ tục và được giải quyết nhanh chóng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng, tại đây bạn sẽ nhận được những quyền lợi như: được tư vấn pháp lý miễn phí, được đơn vị đó đại diện hoàn tất thủ tục xin cấp Nhãn Năng Lượng…

Trên đây là một số thông tin về Nhãn Năng Lượng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về loại nhãn này!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-02T11:20:35+07:00