Gặp Gỡ Thân Mật Với Các Khách Hàng Và Đối Tác

/Gặp Gỡ Thân Mật Với Các Khách Hàng Và Đối Tác

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan Và Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu. Tập Đoàn Phúc Gia® Luôn Chú Trọng Và Đẩy Mạnh Tổ Chức Những Cuộc Gặp Gỡ Trao Đổi Công Việc Trực Tiếp Với Đối Tác Và Khách Hàng. Phúc Gia® Mong Muốn Sẽ Mang Lại Nhiều Giá Trị Nhất Cho KH!

Liên Minh Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng và chứng nhận Hợp Quy. Vì vậy, phía công ty đặc biệt chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, quan hệ đối ngoại với các đối tác. Với định hướng tạo sự uy tín bền vững, công ty luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Mọi sự thay đổi về các Thông tư, Nghị định… liên quan đến Nhãn Năng Lượng, Hợp Quy luôn được Phúc Gia thông báo kịp thời tới khách hàng qua liên hệ trực tiếp hoặc email.

Ngoài ra, công ty còn chủ động sắp xếp những buổi họp với khách hàng để trao đổi cụ thể trực tiếp về các vấn đề liên quan tới việc dán Nhãn Năng Lượng, chứng nhận Hợp Quy. Đối với từng đơn vị doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng, sản phẩm khác nhau, việc dán Nhãn Năng Lượng, chứng nhận Hợp Quy lại phụ thuộc vào TCVN và QCVN riêng theo quy định.
Trao đổi giữa Phúc Gia với Khách Hàng trong và ngoài Nước

Trao đổi giữa Phúc Gia với Khách Hàng trong và ngoài Nước

Với đội ngũ luật sư chuyên ngành cùng bộ phận kỹ thuật lâu năm trong nghề, công ty Phúc Gia luôn cố gắng giải đáp mọi vấn đề vướng mắc trong quá trình đăng ký dán Nhãn Năng Lượng, xin chứng nhận Hợp Quy.

Cuộc họp quan trọng về vấn đề hợp tác với các đơn vị đối tác trong và ngoài nước.

Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác và khách hàng chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp mà Phúc Gia hướng tới.

Bài Viết Liên Quan Đến Các Dịch Vụ Hải Quan Của Phúc Gia®:
https://phucgia.com.vn/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA® (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn 
“Liên Minh Phúc Gia® – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2019-10-17T14:58:07+07:00