Cuộc Gặp Gỡ Thân Mật Với Các Khách Hàng Và Đối Tác

CUỘC GẶP GỠ THÂN MẬT VỚI CÁC KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

Liên Minh Phúc Gia là đơn vị đầu tiên trong việc cung cấp dịch vụ dán Nhãn Năng Lượng và chứng nhận Hợp Quy. Vì vậy, phía công ty đặc biệt chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, quan hệ đối ngoại với các đối tác. Với định hướng tạo sự uy tín bền vững, công ty luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Mọi sự thay đổi về các Thông tư, Nghị định,… liên quan đến Nhãn Năng Lượng, Hợp Quy luôn được Phúc Gia thông báo kịp thời tới khách hàng qua liên hệ trực tiếp hoặc email.

Ngoài ra, công ty còn chủ động sắp xếp những buổi họp với khách hàng để trao đổi cụ thể trực tiếp về các vấn đề liên quan tới việc dán Nhãn Năng Lượng, chứng nhận Hợp Quy. Đối với từng đơn vị doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng, sản phẩm khác nhau, việc dán Nhãn Năng Lượng, chứng nhận Hợp Quy lại phụ thuộc vào TCVN và QCVN riêng theo quy định.


Trao đổi giữa Phúc Gia với Khách Hàng trong và ngoài Nước

Cuộc gặp gỡ với khách hàng

Cuộc gặp gỡ với khách hàng trao đổi về những thay đổi trong TCVN mới

Với đội ngũ luật sư chuyên ngành cùng bộ phận kỹ thuật lâu năm trong nghề, công ty Phúc Gia luôn cố gắng giải đáp mọi vấn đề vướng mắc trong quá trình đăng ký dán Nhãn Năng Lượng, xin chứng nhận Hợp Quy.Cuộc họp quan trọng về vấn đề hợp tác với các đơn vị đối tác trong và ngoài nước.

Tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác và khách hàng chính là chìa khóa thành công của doanh nghiệp mà Phúc Gia hướng tới.

  • Xếp hạng hiện tại! 4.80/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (138 Phiếu bầu)

Để lại bình luận