Đèn Điện Có Giới Hạn Nhiệt Độ Bề Mặt

/Đèn Điện Có Giới Hạn Nhiệt Độ Bề Mặt

Theo quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ, các sản phẩm Đèn điện có giới hạn nhiệt độ bề mặt thuộc QCVN 19:2019/BKHCN, phải được tiến hành các thủ tục Thử nghiệm, Chứng nhận hợp quy và/hoặc Công bố hợp quy, dán tem hợp quy trước khi lưu hành ra thị trường.

Các quy định về phân loại đèn, phạm vi áp dụng hoặc những đèn không thuộc phạm vi áp dụng đối với Đèn điện có giới hạn nhiệt độ bề mặt sẽ được Phòng thử nghiệm Phúc Gia cung cấp và làm rõ trong bài viết dưới đây.

  1. Đèn điện có giới hạn nhiệt độ bề mặt là gì?

Đèn điện được thiết kế để sử dụng ở nơi cần giới hạn nhiệt độ trên bề mặt, do rủi ro tích tụ bụi dễ cháy trên đèn điện, nhưng ở nơi không có rủi ro trong khí quyển. Đèn điện để sử dụng với các nguồn sáng dùng điện với điện áp nguồn không quá 1000V.

  1. Phạm vi áp dụng của Đèn điện có giới hạn nhiệt độ bề mặt thuộc QCVN 19:2019/BKHCN?

Giới hạn đặc biệt về nhiệt độ được áp dụng đối với đèn điện thường được bao phủ bởi bụi dễ cháy ví dụ ở những nơi gia công hoặc lưu giữ vật liệu dệt và trong không gian có tích tụ bụi dễ cháy, ví dụ bột màu, mạt cưa, bột ngũ cốc, bột mỳ và bụi sợi dệt, được tích tụ với lượng lớn nhưng không có rủi ro nổ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-04-21T14:27:46+07:00