Đèn Điện Thông Dụng Di Động

/Đèn Điện Thông Dụng Di Động

Theo quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ, các sản phẩm Đèn điện thông dụng di động thuộc QCVN 19:2019/BKHCN, phải được tiến hành các thủ tục Thử nghiệm, Chứng nhận hợp quy và/hoặc Công bố hợp quy, dán tem hợp quy trước khi lưu hành ra thị trường.

Các quy định về phân loại đèn, phạm vi áp dụng hoặc những đèn không thuộc phạm vi áp dụng đối với Đèn điện thông dụng di động sẽ được Phòng thử nghiệm Phúc Gia cung cấp và làm rõ trong bài viết dưới đây.

1. Đèn điện thông dụng di động là gì?

Đèn điện mà trong sử dụng bình thường có thể di chuyển từ một vị trí này sang vị trí khác trong khi vẫn được nối với nguồn.

Chú thích: Đèn điện dùng để lắp đặt trên tường, có dây nguồn để nối với phích cắm và đèn điện có thể cố định vào cơ cấu đỡ bằng vít tai hồng, kẹp hoặc móc nhưng vẫn có thể dễ dàng di chuyển khỏi cơ cấu đỡ này bằng tay thì cũng được xem là đèn điện di động.

2. Phạm vi áp dụng của Đèn điện thông dụng di động thuộc QCVN 19:2019/BKHCN?

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu đối với đèn điện thông dụng di động, không phải loại đèn điện cầm tay, để sử dụng với các bóng đèn sợi đốt vonfram, bóng đèn huỳnh quang dạng ống và các bóng đèn phóng điện khác ở điện áp nguồn không vượt quá 250 V

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-04-20T08:34:46+07:00