Lễ Kỷ Niệm Ngày Tiêu Chuẩn Thế Giới

/Lễ Kỷ Niệm Ngày Tiêu Chuẩn Thế Giới

Phúc Gia® – Nhận Lời Mời Từ Bộ Khoa Học Công Nghệ; Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Tập Đoàn Phúc Gia® Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan Và Dịch Vụ Xin Giấy Phép XNK, Đã Vui Mừng Tham Dự Lễ Kỷ Niệm Ngày Tiêu Chuẩn Thế Giới Hội Thảo Tiêu Chuẩn Tạo Dựng Lòng Tin!

Để kỷ niệm 55 năm ngày Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế (ISO), sáng ngày 14/10/2016 Bộ KHCN phối hợp với Bộ TT&TT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Tiêu chuẩn thế giới và Hội thảo “Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin”.

Nhận được lời mời từ Bộ Khoa học Công nghệ; Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia vinh dự được tham gia tại buổi lễ. Ngày Tiêu chuẩn Thế giới là dịp để các quốc gia trong Tổ chức nói chung, trong đó Việt Nam nói riêng có cơ hội gắn kết, tuyên truyền để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tiêu chuẩn đối với kinh tế, đặc biệt với ngành công nghiệp.

Tại lễ kỷ niệm Hội thảo “Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin” được tổ chức với mong muốn tạo dựng lòng tin của các Tổ chức Doanh nghiệp kinh doanh đối với hoạt động quản lý Nhà nước. Sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế được gắn với một biểu tượng tin cậy về chất lượng, an toàn, khả năng tương thích; đảm bảo quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Tham dự lễ kỉ niệm có ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) Trần Văn Vinh, đại diện của các Bộ, ngành có liên quan, cùng đại diện đến từ các Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, hiệp hội và các doanh nghiệp.

Ông Trần Việt Thanh - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc

Ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Việt Thanh – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng tiêu chuẩn hoá mang lại nhiêu lợi ích về công nghệ, kinh tế và xã hội.

“Đối với doanh nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế là những công cụ chiến lược và hướng dẫn giúp giải quyết những thách thức đòi hỏi khắt khe nhất của kinh doanh hiện đại và đảm bảo hoạt động hiệu quả, tăng năng suất, tiếp cận thị trường mới. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn an toàn và có chất lượng tốt khi chúng tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế” – Thứ trưởng phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Văn Vinh - Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL chủ trì thảo luận tại Hội thảo " Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin"

Ông Trần Văn Vinh – Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL chủ trì thảo luận tại Hội thảo ” Tiêu chuẩn tạo dựng lòng tin”

Tổng giám đốc Phúc Gia dự hội thảo tiêu chuẩn thế giới

   Ông Lê Thụ Phúc Gia – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia hân hạnh được tặng hoa chúc mừng Hội Nghị

  Tại buổi lễ ông Lê Thụ Phúc Gia – TGĐ công ty CP Liên Minh Phúc Gia vinh dự được tặng hoa cho Bộ KHCN Bộ TT&TT đã tổ chức một buổi hội thảo đầy ý nghĩa thiết thực. Qua dịp này công ty Phúc Gia có dịp hiểu rõ hơn về lợi ích của hoạt động tiêu chuẩn hóa trong đời sống kinh tế xã hội. Từ đó kịp thời cải tiến, update thông tin về các Tiêu chuẩn mới để phục vụ một cách tốt nhất cho các đơn vị nhập khẩu và những doanh nghiệp sản xuất trong nước với dịch vụ nhãn năng lượng và hợp quy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HẢI QUAN CỦA PHÚC GIA®:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!!”

2019-10-17T15:17:07+07:00