Lenovo Group Ltd

/Lenovo Group Ltd

Các sản phẩm của Lenovo (Lenovo Group Ltd) đã được thử nghiệm đạt chất lượng theo yêu cầu của TCVN tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® (VILAS 1212).

Lenovo Group Ltd là tập đoàn đa quốc gia về côn nghệ máy tính, được thành lập từ 1984 tại Bắc Kinh với một nhóm gồm 11 kỹ sư tại Trung Quốc, tên ban đầu là Legend. Hiện nay Lenovo có trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc và Morrisville – Bắc Carolina – Mỹ.

Với một lịch sử khá hoành tráng như vậy nên giờ đây Lenovo Group Ltd. đã trở thành một ông lớn trong giới công nghệ không thua kém gì Samsung hay Apple.

Hiện tại, tập đoàn công nghệ này đã hoạt động tại hơn 60 quốc gia, đồng thời là nơi làm việc của khoảng trên 54,000 nhân viên cũng như được tạp chí kinh tế Fortune xếp thứ 231 trong danh sách Global 500 trong năm 2015. Dù đó chỉ là những con số nhưng nó chính là bằng chứng sống biết nói để minh chứng cho sự phát triển thịnh vượng, đang lên của Lenovo ở giai đoạn hiện tại.

Tại Lenovo, luôn hướng đến việc sáng tạo các thiết bị cá nhân mà người dùng mong muốn sở hữu và thiết lập một văn hóa đầy cảm hứng có thể thu hút được nhiều nhân tài trong một môi trường kinh doanh bền vững, đáng tin cậy được thế giới trân trọng. Tầm nhìn này định hướng cho Lenovo theo đuổi mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ về thiết bị cá nhân lớn nhất thế giới. 

Những sản phẩm của Lenovo Group bao gồm chủ yếu: Laptop, Smartphone, thiết bị lưu trữ điện tử,… Trong đó các sản phẩm máy tính có nhiều sự đa dạng và được ưa chuộng của người tiêu dùng trên toàn cầu.

Với gần 35 năm hình thành và hoạt động, Lenovo đã có mặt ở trên 160 Quốc gia trên Thế Giới cùng các công nghệ không ngừng cách tân để làm thế giới này trở nên thú vị hơn và giải quyết những thách thức khó nhằn nhất trên thế giới.. Năm 2013, Lenovo được bình chọn là nhà cung cấp máy tính lớn nhất Thế giới. 

Laptop Lenovo được sản xuất chủ yêu ở Trung Quốc, Mỹ,… với dây truyền công nghệ hiện đại nhất với chất lượng tốt, giá thành rẻ so với máy tính có cấu hình, tính năng tượng tự.

chung nhan lenovo

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 9960982 996 696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2021-08-04T09:45:48+07:00