Micro-Star International Co., Ltd

Các sản phẩm của MSI (Micro-Star International Co., Ltd) đã được thử nghiệm đạt chất lượng theo yêu cầu của TCVN tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® (VILAS 1212).

Công ty MSI (Micro-Star International Co., Ltd) là một Công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan. Tại Việt Nam, phần lớn người sử dụng biết đến MSI qua các sản phẩm công nghệ có cấu hình đỉnh cao với thiết kế đẹp mắt và mạnh mẽ. Biểu tượng của MSI là những chú Rồng đầy mạnh mẽ, đây là công ty thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng máy tính hay các sản phẩm dịch vụ có liên quan bao gồm: Laptop, máy chủ, bo mạch chủ, card đồ họa, thiết bị ngoại vi, …

MSI được thành lập từ 1986 bởi 5 thành viên. MSI ban đầu tập trung vào việc thiết kế và sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa. Với ưu thế về nền tảng và kinh nghiệm, MSI bắt đầu mở rộng sản xuất máy tính bộ, laptop, máy chủ… Chính vì vậy, MSI nắm toàn bộ quy trình tạo nên một chiếc laptop từ việc thiết kế, sản xuất, linh kiện phần cứng và kiểm soát chất lượng đảm bảo. Sau một vài năm, hãng giới thiệu mẫu bo mạch chủ cho phép ép xung 286 đầu tiên. Tới nay, MSI đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong làng máy tính, gaming hay những bộ bo mạch chủ dành cho Game thủ.

Về phần cứng, MSI sử dụng những công nghệ mới và mạnh mẽ nhất như vi xử lý Intel core i (i5,i7) thế hệ mới nhất, dòng chip HQ hiệu năng cao và sử dụng card đồ họa rời tối ưu cho chơi game. Màn hình, từ Full HD đến cao cấp hơn như 4K hay chuẩn màu 100% Adobe RGB cho trải nghiệm chơi game đến độ hoàn hảo nhất đều có sẵn cho bạn lựa chọn.

Năm 2015Laptop MSI nhận được đánh giá hạng 4 trong top những thương hiệu laptop chất lượng tốt nhất thế giới, đánh giá bao gồm cả chất lượng sản phẩm, thiết kế, dịch vụ hỗ trợ, phần mềm,… Hiện nay latop MSI được sản xuất tại các nhà máy ở Đài Loan theo qui trình sản xuất hiện đại nhất.

Hiện nay MSIPhòng Thử Nghiệm Phúc Gia đã liên kết hợp tác để thử nghiệm các sản phẩm của MSI thông qua Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® theo tiêu chuẩn Việt Nam để có thể cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt yêu cầu.

Giấy Chứng Nhận Kết Quả Thử Nghiệm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 0981 996 9960982 996 696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2021-08-04T09:45:30+07:00