Ông Lưu Huyền Hậu - Tổng Biên Tập Tạp Chí Ánh Sáng Và Cuộc Sống
Đến Thăm Và Làm Việc Tại Trung Tâm Phúc Gia

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Khi Hội Chiếu sáng Việt Nam đề xuất Phúc Gia viết một bài tham luận trong kỷ yếu của Hội, chúng tôi đã gửi bài viết “Giải mã An toàn Quang sinh học cho Đèn LED theo IEC 62471”. Ngay sau khi đọc được bài viết của Phúc Gia, ông Lưu Huyền Hậu – Tổng biên tập của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống đã đích thân đến Trung Tâm Thử nghiệm Kiểm định Phúc Gia/ Trung tâm Chứng nhận Phúc Gia để tìm hiểu về các lĩnh vực Thử nghiệm và Chứng nhận của Phúc Gia cũng như dành tặng cho chúng tôi những số báo mới nhất của Hội.

Ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chúng tôi vì sự nghiên cứu và làm việc nghiêm túc đối với lĩnh vực chiếu sáng, bài viết “Giải mã An toàn Quang sinh học cho Đèn LED theo IEC 62471” thực sự đã chạm đến với những người làm trong lĩnh vực chiếu sáng.

Bên cạnh đó, thật vinh dự cho chúng tôi khi Phúc Gia là đơn vị Thử nghiệm – Chứng nhận đầu tiên được kết nạp là thành viên của Hội Chiếu sáng Việt Nam. Phúc Gia sẽ dốc hết sức cho sự phát triển của Hội.

Một lần nữa cảm ơn ông Lưu Huyền Hậu đã đến thăm và làm việc tại Trung Tâm Phúc Gia.

Note: Tạp chí Ánh sáng và cuộc sống là tạp chí lớn, cơ quan ngôn luận của Hội chiếu sáng Việt Nam, nơi cập nhật các tin tức liên quan đến lĩnh vực chiếu sáng.

Ông Lê Thụ Phúc Gia – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phòng thử nghiệm Phúc Gia đại diện cho Trung Tâm Phúc Gia nhận những món quà
từ Ông Lưu Huyền Hậu – Tổng biên tập của Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-18T14:02:53+07:00