Tổ Chức Tiệc 20-10-2017 Ấm Cúng, Chân Tình

/Tổ Chức Tiệc 20-10-2017 Ấm Cúng, Chân Tình

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Trong Hơn 5 Năm Qua Công Ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® Đã Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan, Giấy Phép XNK Và Đằng Sau Sự Thành Công Đó, Không Thể Không Nhắc Tới Những Đóng Góp Của Những Bóng Hồng Đã Và Đang Đồng Hành Với Phúc Gia®!

Lạng Hồng – người đã cùng Phúc Gia® trải qua những gian khó trong những ngày đầu công ty mới thành lập.

Huyền Trang “Tay hòm chìa khóa” của Công ty thì nhạy bén, chuyên nghiệp trong công việc.

Vân Mai tinh tế, quyết đoán trong việc giải quyết mọi khó khăn.

Nguyễn Huyền thì năng nổ, khéo léo trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.

Đoàn Tuyết thì chăm chỉ làm việc và hoàn thiện bản thân từng ngày, để đóng góp vào sự phát triển chung của Phúc Gia®.

Đặng Trang, Thùy Ninh, Quỳnh Nga, Hà Lê, những cô gái mới bước chân ra từ giảng đường đại học, đã dần bắt nhịp với công việc và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Phúc Gia®.
20-10

Đa số các bạn nữ trong công ty đều là những người trẻ, còn nhiều bỡ ngỡ trong công việc. Nhưng với sự giúp đỡ, sự góp ý thẳng thắn, của những người anh, người chị, các bạn đã tiến bộ và bắt nhịp với công việc tại Phúc Gia® nhanh chóng. Lê Thụ Phúc Gia người thuyền trưởng của công ty đã tạo điều kiện, giúp đỡ, góp ý thẳng thắn, chân tình tới từng nhân viên trong công ty, giúp mọi người tiến bộ lên từng ngày. Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® thực sự đã xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quảng giao! 
20-10

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 20-10. Phúc Gia® xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an tới mọi chị em trong công ty. Xin chúc các chị em trong gia đình Phúc Gia® nói riêng và những người phụ nữ Việt Nam, ngày càng xinh đẹp, bản lĩnh, nhân hậu, đảm đang.

Chúng ta đã cùng đi qua những khó khăn và gặt hái những thành công nhất định. Trong thời gian tới, Phúc Gia® chắc chắn sẽ lớn mạnh hơn nữa,nhờ người truyền trưởng Lê Thụ Phúc Gia bản lĩnh và quyết đoán. Và với sự góp sức của các bóng hồng trong đại gia đình Phúc Gia®, chúng ta hãy cùng nhau tạo nên những năm tháng thật đẹp và ý nghĩa, hãy làm việc hết mình với 100% nhiệt huyết của tuổi trẻ nhé!

Các Hoạt Động Của Tập Đoàn Phúc Gia®

2023-10-18T14:32:04+07:00