Phúc Gia Tổ Chức Chuyến Dã Ngoại Cho Nhân Viên Công Ty

/Phúc Gia Tổ Chức Chuyến Dã Ngoại Cho Nhân Viên Công Ty

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Nằm Trong Hoạt Động Thường Niên Của Tập Đoàn Phúc Gia®, Nhằm Mục Đích Tạo Sân Chơi Chung, Phát Triển Thể Lực Và Xây Dựng Tinh Thần Đồng Đội Trong Tập Thể Nhân Viên Trong Toàn Công Ty, Ngày 07/10/2018 Vừa Qua, Phúc Gia® Đã Tổ Chức Chuyến Picnic Tại Khu Du Lịch Hoàng Long Resort!

Da_Ngoai-PGU

Bức ảnh lưu niệm sau các trò chơi Team Building

Tham dự hoạt động có toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Team Building xây dựng đội nhóm mà công ty đã và đang phát triển nhằm thúc đẩy mối quan hệ của các thành viên trong doanh nghiệp.

Da_Ngoai-PGU

Hoạt động đạp xe dã ngoại tại Resort

Chủ điểm cho hoạt động du lịch năm nay của Liên Minh Phúc Gia là “Tinh thần đồng đội giúp toàn thể mọi người gắn kết với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống”. Trong đó lãnh đạo công ty mong muốn hợp tác và tinh thần làm việc tập thể tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp công ty có thể liên kết trong các dự án mới trong thời gian tới.

Tại chuyến picnic tại Hoàng Long Resort, tất cả các nhân viên cùng tham gia vào các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm.

Lợi ích từ hoạt động dã ngoại picnic:

  • Tinh thần tập thể và khả năng lãnh đạo
  • Nghỉ ngơi – Tái tạo năng lượng
  • Quan hệ gắn bó, thân thiết hơn

Chuyến dã ngoại đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên trong tập thể Tập Đoàn Liên Minh Phúc Gia®.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

2023-10-18T14:34:49+07:00