Thử Nghiệm Pin Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Máy Tính Xách Tay

/Thử Nghiệm Pin Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Máy Tính Xách Tay

Phúc Gia Lab chuyên cung cấp các dịch vụ Thử nghiệm, Giám định và Chứng nhận đối với các thiết bị Điện – Điện tử cho khách hàng trong Nước và Nước ngoài. Với sứ mệnh áp dụng thành tựu Khoa học – Công nghệ và Khoa học quản lý, cùng với nghiên cứu & Phát triển các ứng dụng Khoa học Công nghệ để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Phúc Gia Lab tự tin rằng sẽ là đối tác chuyên nghiệp, bạn đồng hành của khách hàng trong việc nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

Quy Định Công Bố Hợp Quy của Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Ngày 04 tháng 07 năm 2016 Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 2220/BTTTT-KHCN “Về việc hướng dẫn áp dụng, triển khai thực hiện QCVN 101:2016/BTTTT“. Theo đó, Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn một số nội dung liên quan đến việc áp dụng, triển khai thực hiện Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 101:2016/BTTTT như sau:

Về Đối Tượng Áp Dụng

Các sản phẩm pin lithium (cả pin rời và pin tích hợp bên trong) các thiết bị cầm tay (điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay,…) được sản xuất hay nhập khẩu bởi các tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam phải tuân thủ các quy định tại QCVN 101:2016/BTTTT “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về pin lithium” bằng hình thức công bố hợp quy theo quy định tại Thông tư số 30/2011/TT-BTTTT ngày 31/10/2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông kể từ ngày 01/4/2017

Về Quy Trình, Thủ Tục Công Bố Hợp Quy

Quy trình, thủ tục công bố hợp quy theo quy định tại Thông tư số 30/2011/TT-BTTTT ngày 31/10/2011 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Quyết định 190/QĐ-CVT ngày 29/12/2011 của Cục trưởng Cục Viễn thông về hướng dẫn phương thức chứng nhận hợp quy, hồ sơ chứng nhận và công bố hợp quy.

Về Kết Quả Đo Kiểm/ Thử Nghiệm Phục Vụ Công Bố Hợp Quy

Các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu được phép sử dụng kết quả đo kiểm/ thử nghiệm của các phòng thử nghiệm được chỉ định/ thừa nhận/công nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 (kèm theo chứng chỉ công nhận); hoặc do nhà sản xuất tự thực hiện trong hồ sơ công bố hợp quy và chịu trách nhiệm đối với các kết quả đo kiểm/ thử nghiệm này.

Quyết Định Về Việc Chỉ Định Tổ Chức Thử Nghiệm Cho Phúc Gia Lab

quyet dinh ve viec chi dinh to chuc thu nghiem

Phòng Thử nghiệm Phúc Gia Lab đã nhận được chỉ định về thử nghiệm Pin/ Battery, hướng dẫn quy trình và được chứng nhận từ phía Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Bộ Khoa Học Công Nghệ,… Bên cạnh đó, Phúc Gia Lab được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, được vận hành bởi các kỹ thuật viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản về thử nghiệm và chứng nhận Pin/ Battery, đồng thời Phúc Gia Lab có nhiều kinh nghiệm trong thử nghiệm và chứng nhận hợp quy. Do đó, Phúc Gia® tự tin rằng, khi tham gia thử nghiệm sẽ cho kết quả nhanh chóng, chính xác và có độ tin cậy cao.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2020-02-27T17:08:38+07:00