Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Đối Tác Hàng Đầu Của Cuckoo Trong Lĩnh Vực Thử Nghiệm Và Chứng Nhận

//Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Đối Tác Hàng Đầu Của Cuckoo Trong Lĩnh Vực Thử Nghiệm Và Chứng Nhận

Phúc Gia® – Sáng ngày 11/09/2018 Tập Đoàn Phú Thái – Đơn Vị Lớn Tại Việt Nam Phân Phối Độc Quyền Sản Phẩm Máy Lọc Nước Nhãn Hiệu Cuckoo Đã Chính Thức Ký Kết Hợp Đồng Và Mang Tới Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Hàng Chục Mẫu Sản Phẩm Để Tiến Hành Thử Nghiệm An Toàn Thực Phẩm Trước Khi Mang Sản Phẩm Vào Thị Trường Việt Nam. Trong Đó Có Sản Phẩm Máy Lọc Nước Có Chức Năng Làm Nóng Lạnh!

Phong_Thu_Nghiem-PGU-Phu_Thai

Sản Phẩm Máy Lọc Và Làm Nóng Lạnh Nước Cuckoo Làm Thử Nghiệm Và Chứng Nhận Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®

Có thể nói, việc một nhãn hiệu lớn mang tầm Thế Giới đặt niềm tin vào một phòng thử nghiệm tại Việt Nam đã phần nào khẳng định uy tín và vị thế của Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® trước các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Được thành lập từ năm 1993, đến nay Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã trở thành một mô hình Tập đoàn phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay Phú Thái đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước. Để có thể đứng vững trên thị trường phân phối sản phẩm tiêu dùng cho đến hôm nay, không thể không nhắc tới một yếu tố quan trọng đó là Công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã luôn quan tâm và chú trọng Công Bố An Toàn Thực Phẩm cho các sản phẩm của đơn vị mình.

Qua thời gian tìm hiểu về “Hồ Sơ Năng Lực” Phúc Gia®, ban Giám đốc Tập đoàn Phú Thái đã hoàn toàn tin tưởng và tiến hành ký kết nhiều hợp đồng lớn về lĩnh vực Công Bố An Toàn Thực Phẩm với Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®.

Do cấu trúc máy tương đối phức tạp, điều này khiến cho việc tháo rời linh kiện sản phẩm gặp đôi chút khó khăn. Vậy nên, đối tác Tập Đoàn Phú Thái đã cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ Phúc Gia® tháo rời các linh kiện của sản phẩm. Nhưng vẫn phải mất 8h đồng hồ, quá trình tháo rời linh kiện mới được hoàn tất.

Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Đối Tác Hàng Đầu Của Cuckoo Trong Lĩnh Vực Công Bố An Toàn Thực Phẩm

Chuyên Viên Kỹ Thuật Đang Tháo Lắp Linh Kiện Để Thử Nghiệm Cho Sản Phẩm Máy Lọc Và Làm Nóng Lạnh Nước Cuckoo Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia®

Linh_Kien_May_Loc_Nuoc_Cuckoo

Những Linh Kiện Phức Tạp Của Sản Phẩm Máy Lọc Và Làm Nóng Lạnh Nước Cuckoo Đều Được Tháo Rời Để Tiến Hành Thử Nghiệm

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Công bố An Toàn Thực Phẩm, Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp liên quan tới việc soạn thảo hồ sơ và quy trình Công bố An Toàn Thực Phẩm. Trong nhiều năm qua Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® đã Công bố An Toàn Thực Phẩm cho nhiều doanh nghiệp gồm các sản phẩm: Bao Bì, Dụng Cụ, Vật Liệu Bao Gói, Chứa Đựng Thực Phẩm gồm các sản phẩm.

Cụ thể là các mặt hàng như:

Trước yêu cầu phát triển cấp bách của nền kinh tế trong nước và trên thế giới, các sản phẩm hàng hóa và đặc biệt là các sản phẩm thực phẩm trong quá trình xuất khẩu, nhập khẩu ngày càng đòi hỏi phải được kiểm soát nghiêm ngặt thông qua những chỉ số chính xác của kết quả kiểm nghiệm. Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® luôn cố gắng xây dựng không ngừng để trở thành một đơn vị đạt quy mô mang tầm “Quốc tế“.

Bằng các phương pháp đã được công nhận, bảo đảm các yêu cầu về chất lượng phân tích và thời gian kiểm nghiệm, Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® luôn nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, nhằm đạt được những định hướng dài hạn đã đề ra trong thời gian tới, Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® cam kết mang tới cho các doanh nghiệp những phương pháp kiểm nghiệm an toàn thực phẩm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ phân tích. 

Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® luôn sẵn sàng làm bạn và là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thử nghiệm và chứng nhận!

TUQ-Phuc_Gia-Phu_Thai

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Đối Tác Hàng Đầu Của Cuckoo Trong Lĩnh Vực Thử Nghiệm Và Chứng Nhận
5 (100%) 2 vote[s]
2018-10-22T15:14:48+07:00