Tập Đoàn Phúc Gia® – Năm Mới (2019) Bứt Phá Mới

/Tập Đoàn Phúc Gia® – Năm Mới (2019) Bứt Phá Mới

Phúc Gia® – Trong Năm Qua Tập Đoàn Phúc Gia® Đã Nỗ Lực Không Ngừng Để Xây Dựng Đơn Vị Ngày Một Phát Triển Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu. Đặc Biệt, Trong Năm Vừa Qua Tập Đoàn Phúc Gia Đã Nỗ Lực Để Xây Dựng Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® Ngày Một Hoàn Thiện Để Sớm Đi Vào Hoạt Động Phục Vụ Quý Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước.

Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® – Chụp Ảnh Tại Tòa Nhà Skyline
Nơi Đặt Trụ Sở Văn Phòng Của Tập Đoàn Phúc Gia®

 

Tập Đoàn Phúc Gia® chuẩn bị cho sự ra mắt của Phòng thử nghiệm Hiệu suất Năng lượng

Đặc Biệt, nhân dịp đầu xuân năm mới 2019 Tập Đoàn Phúc Gia® xin Chúc quý Doanh nghiệp và quý Đối tác ngày đầu năm làm việc suôn sẻ, một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Hy vọng trong năm 2019 quý Doanh nghiệp vẫn sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Dịch vụ LogisticsDịch vụ Công bố An Toàn Thực Phẩm, Dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận, Đặc biệt là Dịch vụ Chứng Nhận và Công Bố Hợp QuyDịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng tại Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia®.

Đặc biệt, trong năm 2019 Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia® với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên sâu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ sớm đi vào hoạt động để phục vụ quý Doanh nghiệp và mang lại nhiều giá trị nhất cho mọi khách hàng trong nước và Quốc tế.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”

“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2019-10-17T15:16:15+07:00