Chứng Nhận Hợp Quy Là Gì?

/Chứng Nhận Hợp Quy Là Gì?

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Chứng Nhận Hợp Quy Là Gì? Đơn Vị Nào Cấp Bằng Chứng Nhận Hợp Quy? Tới Các Đơn Vị Và Các DN. Đây Là Những Thông Tin Được Nhiều Khách Hàng Của Phúc Gia® Quan Tâm. Do Đó, Phúc Gia® Đã Cung Cấp Đầy Đủ Thông Tin Tại Bài Viết Sau, Các Bạn Cùng Tham Khảo Nhé!

Thông Tin Chứng Nhận Hợp Quy Là Gì? Đơn Vị Nào Cấp Bằng Chứng Nhận Hợp Quy?

Thông Tin Chứng Nhận Hợp Quy Là Gì? Đơn Vị Nào Cấp Bằng Chứng Nhận Hợp Quy?

Khác với việc công bố hợp chuẩn cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ…của doanh nghiệp là hoạt động tự nguyện, không có sự bắt buộc của Nhà nước thì việc Công bố Hợp Quy cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình… đặc thù lại là một yêu cầu bắt buộc đối với các cá nhân, tổ chức. Trong bài tư vấn này, Phúc Gia® sẽ giải đáp câu hỏi mà nhiều Doanh nghiệp đặt ra: Chứng nhận Hợp Quy là gì? Đơn vị nào cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy?

1) Chứng Nhận Hợp Quy Là Gì?

Chứng nhận Hợp Quy là hoạt động kiểm nghiệm, đánh giá và xác nhận chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Việc công bố hợp quy cho các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường được quy định trong quy chuẩn kỹ thuật quốc gia hoặc quy chuẩn kỹ thuật địa phương là hoạt động bắt buộc đối với các cá nhân hay tổ chức.

2) Có Thể Xin Giấy Chứng Nhận Hợp Quy Ở Đâu?

Để được cấp giấy Chứng nhận Hợp Quy cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ,… của mình thì cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký chứng nhận Hợp Quy tới tổ chức chứng nhận (có thể gửi tới Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng hoặc trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhất định). Sau khi tiến hành đánh giá, kiểm nghiệm và thẩm xét hồ sơ thì những nơi này sẽ cấp giấy chứng nhận Hợp Quy, dấu và hướng dẫn sử dụng dấu cho khách hàng.

Nhận thấy thực tế là có rất nhiều Doanh nghiệp muốn thực hiện Chứng nhận Hợp Quy sản phẩm, hàng hóa của mình và đồng thời Công bố Hợp Quy cho chúng nên Công ty Cổ phần Liên Minh Phúc Gia® đã triển khai gói dịch vụ tư vấn và thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết với tiêu chí tối ưu thời gian – tâm trí – sức lực – tiền bạc cho mọi Doanh nghiệp.

3) Các Công Việc Phúc Gia® Thực Hiện Cho Khách Hàng Để Đăng Ký Chứng Nhận Hợp Quy

1) Tư vấn miễn phí thủ tục pháp lý Chứng Nhận Hợp Quy

– Tư vấn về những quy định, thủ tục trong việc xin giấy chứng nhận hợp quy;

– Tư vấn về vấn đề thử nghiệm: mẫu điển hình, về chỉ tiêu kiểm nghiệm đối với từng sản -phẩm cụ thể;

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp quy;

– Tư vấn câu hỏi thắc mắc về vấn đề pháp lý khác liên quan.

2) Đánh giá tính pháp lý của hồ sơ Chứng Nhận Hợp Quy

– Đội ngũ chuyên gia cùng luật sư sẽ phân tích hồ sơ đánh giá sự phù hợp về tính pháp lý (sắp xếp gặp mặt luật sư nếu khách hàng có yêu cầu);

– Hỗ trợ dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3) Phúc Gia® đại diện khách hàng hoàn tất thủ tục xin giấy Chứng Nhận Hợp Quy

– Tiến hành chuẩn bị soạn thảo hồ sơ;

– Đại diện nộp hồ sơ tại Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y Tế….;

– Có trách nhiệm theo dõi hồ sơ, nhận kết quả hoặc xử lý những phản hồi từ cơ quan chuyên ngành.

4) Hồ Sơ Chứng Nhận Hợp Quy:

1) Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

2) Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm;

3) Hồ sơ Hải quan gồm: Sale Contract, Invoice, Packing List, Bill of Lading/ Airway Bill…;

4) Kết quả thử nghiệm;

Cùng các giấy tờ khác liên quan.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-05-06T13:21:18+07:00