Cơ Quan Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Thuộc Bộ Nông Nghiệp

/Cơ Quan Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Thuộc Bộ Nông Nghiệp

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Cơ Quan Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm Thuộc Bộ Nông Nghiệp Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Đang Có Nhu Cầu Thực Hiện Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm. Đây Là Thông Tin Rất Quan Trong Việc Công Bố Chất Lượng An Toàn Thực Phẩm. Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo Trong Bài Viết Dưới Đây.

Cơ Quan Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

Cơ Quan Kiểm Tra Nhà Nước Về An Toàn Thực Phẩm

hiện nay luôn là chủ đề nóng được người tiêu dùng quan tâm. Chúng ta dễ dàng bắt gặp những đoạn video, bài báo phản ánh về thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng trên rất nhiều phương tiện truyền thông như truyền hình, facebook, youtube, các trang thông tin điện tử,… Khi chúng ta sử dụng những loại thực phẩm này trong thời gian này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhẹ thì đau bụng, tiêu chảy, nặng thì gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, ung thư và có thể lấy đi tính mạng của chúng ta. Và để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, Chính phủ đã đưa ra quyết định yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất (nhập khẩu) các mặt hàng thực phẩm phải có giấy công bố chất lượng về an toàn thực phẩm của cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc Bộ Nông Nghiệp đối với mặt hàng mình kinh doanh.

Theo đó, các đơn vị, doanh nghiệp phải đến các cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc Bộ Nông Nghiệp để tiến hành thử nghiệm an toàn thực phẩm, công bố an toàn thực phẩm và kiểm tra an toàn thực phẩm.

Căn cứ vào Quyết Định 3254/QĐ-BNN-QLCL chỉ định các cơ quan Kiểm tra Nhà nước về an toàn thực phẩm sản phẩm, hàng hóa nhập khẩu thuộc phạm vi quản lý của bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn như sau:

Ấn vào đây để download Quyết Định 3254/QĐ-BNN-QLCL

Trên đây là thông tin về các cơ quan kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc Bộ Nông Nghiệp được Phúc Gia® tổng hợp đầy đủ trong bài viết này. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi liên quan đề vấn đề này, vui lòng liên hệ ngay với Phúc Gia® để được tư vấn kịp thời. Ngoài ra, Phúc Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xuất nhập khẩu uy tín và nhanh chóng, trong đó có lĩnh vực thử nghiệm và công bố An Toàn Thực Phẩm. Mọi thông tin về dịch vụ, quý khách hàng liên hệ với với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan 

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-13T14:44:04+07:00