Công ty Sumikawa

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công ty CP Đầu tư SK là tập thể của hơn 100 nhân viên, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ; tích cực, năng động, sáng tạo trong công việc; tận tụy, trung thực và luôn có trách nhiệm cao trong phục vụ khách hàng.

 

Công ty luôn chú trọng đầu tư cho nguồn nhân lực về cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, đáp ứng được xu thế phát triển thị trường. Mỗi cá nhân trong công ty không ngừng nâng cao trách nhiệm của mình để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Một đội ngũ và cán bộ nhân viên giỏi tận tâm hoạt động theo một khối thống nhất, khoa học cùng với sự hợp tác hiệu quả giữa các đối tác đã góp phần tạo nên những thành công của Công ty SK trên các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực cung cấp, thi công các công trình máy điều hoà không khí thương hiệu Sumikura. SK đã vươn lên trở thành nhà phân phối độc quyền máy điều hoà không khí dân dụng, thương mại, công nghiệp, các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị điện… mang thương hiệu Sumikura.  Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như: khảo sát thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hoà không khí cho các công trình toà nhà, văn phòng, khách sạn, lắp đặt hệ thống điện, thoát nước, lò sưởi, …

 

Sumikura luôn tự hào vì là một thương hiệu điều hòa không khí dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển của thị trường kết hợp với việc nắm bắt được nhu cầu khách hàng. Nhờ vậy, sản phẩm Sumikura luôn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đại đa số khách hàng trong các lĩnh vực: Mobifone, Vinafone, Vingroup, các Công ty Điện lực, các nhà thầu và hơn 1000 Đại lý trên toàn quốc.


Các bài viết liên quan đến Nhãn năng lượng:
Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy In Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Điều Hòa Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Lạnh Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Nồi Cơm Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tivi Nhanh
Nhãn Năng Lượng Màn Hình Máy Tính Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Đèn Huỳnh Quang/ Đèn Compact Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Ba Lát (Đèn) Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Quạt Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Máy Biến Áp Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Động Cơ Điện Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Đông Nhanh
Dán Nhãn Năng Lượng Tủ Mát Nhanh

DánNhãn Năng Lượng Lò Hơi Nhanh


  • Xếp hạng hiện tại! 4.83/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.8/5 - (255 Phiếu bầu)

Để lại bình luận