Dịch Vụ Xin Chứng Chỉ An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng

/Dịch Vụ Xin Chứng Chỉ An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng

Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm, Phúc Gia® Cung Cấp Dịch Vụ Xin Chứng Chỉ An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng Cho Doanh Nghiệp. Suốt Nhiều Năm Qua, Phúc Gia® Là Đối Tác Tin Cậy Của Các Doanh Nghiệp Lớn Trong Công Bố An Toàn Thực Phẩm Như: Sharp, Electrolux, Samsung…!

Bạn đang kinh doanh về mặt hàng máy móc, dụng cụ để sử dụng trong việc chế biến thực phẩm hằng ngày? Bạn đau đầu vì vấn đề thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín cho những sản phẩm của bạn vì người tiêu dùng quá hoài nghi? Bạn cần một đơn vị tư vấn Công bố An toàn thực phẩm cho những sản phẩm của mình? Bạn không biết đối với những sản phẩm khác nhau thì việc cấp chứng nhận có khác nhau hay không hay cần những giấy tờ thủ tục gì cần thiết? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Cung Cấp Chứng Chỉ An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Xin Chứng Chỉ An Toàn Thực Phẩm Nhanh Chóng Tại Phúc Gia®

1) Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm – Chứng Chỉ Đảm Bảo Chất Lượng

Vấn đề vệ sinh thực phẩm trong những năm nay chưa bao giờ hết hot. Những thực phẩm bán tràn lan trên thị trường khiến cho những cơ quan chức năng đau đầu vì không thể kiểm soát nổi. Ảnh hưởng rất nhiều đến những cơ sở kinh doanh uy tín vì sự hoài nghi cũng như cẩn trọng của người tiêu dùng. Vì vậy, những chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho những sản phẩm, máy móc thiết bị chuyên sử dụng trong việc chế biến, sử dụng thực phẩm hằng ngày của bạn hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của bạn và mọi người trong gia đình, cộng đồng.

Những dụng cụ, máy móc thiết bị thường xuyên được sử dụng trong những bữa ăn hằng ngày của bạn như: Máy say sinh tố, máy xay thịt và một số loại máy móc khác. Cần được những giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm theo những quy định của Nhà nước.

2) Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Xin Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm

Công Ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® chúng tôi là một địa chỉ chuyên làm dịch vụ, tư vấn cho khách hàng những chứng nhận về vấn đề An toàn thực phẩm cho những đơn vị cho nhu cầu với vai trò là đơn vị chuyên tư vấn về pháp lý tin cậy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được những tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất về những thủ tục giấy tờ cần thiết, đến nộp cho cơ quan có thẩm quyền nào, cần xin chữ ý hay chứng nhận ở đâu do đội ngũ nhân viên có am hiểu rõ về luật pháp Việt Nam để xin chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho những máy móc, thiết bị của bạn.

Ngoài việc chuyên tư vấn cho khách hàng, chúng tôi cũng có thể là đơn vị đứng ra đại diện làm những thủ tục pháp lý trước những cơ quan có thẩm quyền thuộc quy định của Nhà nước một cách nhanh chóng, tiện lợi đảm bảo đúng những yêu cầu pháp lý của pháp luật đã đề ra giúp cho máy móc, thiết bị của bạn có thể nhanh chóng đưa ra thị trường.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T11:20:41+07:00