Dán Nhãn Năng Lượng Sản Phẩm Đạt Chuẩn Quốc Gia

/Dán Nhãn Năng Lượng Sản Phẩm Đạt Chuẩn Quốc Gia

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Trung tâm Thử nghiệm Kiểm định và Chứng nhận Phúc Gia

Phúc Gia® – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Sản Phẩm Đạt Chuẩn Quốc Gia Nhanh Nhất Hiện Nay Dành Cho Các Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Phúc Gia® Là Địa Chỉ Tiên Phong Trong Dịch Vụ Dán Nhãn Năng Lượng Với Những Thương Hiệu Nổi Tiếng Như: Samsung, Hanel, Nagakawa…!

Hiện nay nhu cầu về chất lượng cũng như cái nhìn của khách hàng khi đến với sản phẩm của bạn không còn hạn hẹp như trước. Với thời buổi công nghệ hóa học phát triển như hiện nay mọi thông tin đều được đăng tải trên các trang điện tử cũng như đưa cho khách hàng những thông báo, cảnh báo về tất cả các sản phẩm chất lượng trên thị trường. Để có được sự công nhận cũng như khẳng định rằng sản phẩm của công ty bạn đang sản xuất là một sản phẩm hợp quy thì bạn cần có được những giấy chứng nhận hợp pháp cũng như có những dán nhãn đảm bảo dán trên chính những sản phẩm của mình. Điều đó giúp khách hàng nhìn thấy đều biết được rằng sản phẩm của bạn là một sản phẩm đạt chuẩn và đáng tin tưởng cũng như đó là cách bạn có thể kích thích khách hàng chọn mua sản phẩm của công ty bạn chứ không phải của bất kỳ một đối thủ cạnh tranh nào khác trong cùng ngành với bạn.

Nhãn Năng Lượng So Sánh

Nhãn Năng Lượng So Sánh

Tìm Hiểu Dịch Vụ Nhán Dãn Năng Lượng Nhanh Và Đúng Thủ Tục Của Công Ty Phúc Gia®

Kể từ khi thành lập cho đến nay thì công ty Phúc Gia® của chúng tôi vẫn là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cung cấp dán Nhãn Năng Lượng, chứng nhận Hợp Quy đối với rất nhiều những sản phẩm an toàn và đạt chất lượng. Một số những công ty cũng như những sản phẩm của họ đã được chúng tôi kiểm định và thực hiện xuất giấy nhãn dán như công ty Samsung cấp vào năm 2012, công ty Panasonic vào năm 2013, Toshiba vào năng 2014 và cùng rất nhiều những công ty nhỏ, vừa và lớn khác đã được chúng tôi cấp dán Nhãn Năng Lượng.

Quá trình xin cấp phép những nhãn dán năng lượng cũng như những giấy tờ hợp quy cho sản phẩm của mình thì cũng có khá nhiều những doanh nghiệp, công ty không đủ năng lực cũng như quy mô để thực hiện những điều đó và khi thực hiện do vẫn còn nhiều những bỡ ngỡ về quy trình làm việc của bộ máy nhà nước ta hiện nay mà quá trình xin cấp phép diễn ra quá chậm. Việc đó đã làm tăng chi phí cũng như tăng khả năng tổn thất của doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường. Nhưng khi bạn đến với công ty Phúc Gia® của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình cấp dán nhãn cũng như hợp quy, an toàn thực phẩm. Với một đội ngũ luật sư chuyên ngành cùng với kinh nghiệm cũng như các mối quan hệ rộng, kiến thức và am hiểu thủ tục pháp lý tại các bộ ban ngành của luật pháp nước sở tại, chúng tôi sẽ là đại diện cho doanh nghiệp bạn làm việc với các cơ quan ban ngành khi doanh nghiệp bạn cần xin giấy dán Nhãn Năng Lượng.

Hãy đến với Phúc Gia® của chúng tôi bạn sẽ thấy thủ tục cấp dán Nhãn Năng Lượng, Hợp Quy, An Toàn Thực Phẩm không còn là vấn đề khó.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA
TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÚC GIA
TRUNG TÂM THỬ NGHIỆM KIỂM ĐỊNH PHÚC GIA
Địa chỉ: Cảng cạn ICD Long Biên, Số 1 Huỳnh Tấn Phát, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0981.996.996/ 0982.996.696/ 024 7779 6696
E-mail: lab@phucgia.com.vn                                Website: phucgia.com.vn

2023-10-17T11:06:28+07:00