Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do (CFS) Mới Nhất Năm 2018

/Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do (CFS) Mới Nhất Năm 2018

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do (CFS) Mới Nhất Năm 2018 Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Quan Trọng, Có Liên Quan Mật Thiết Đến Các Đơn Vị  Đang Chuẩn Bị Hoàn Tất Hồ Sơ Công Bố Sản Phẩm Mỹ Phẩm Cho Đơn Vị Mình, Các Doanh Nghiệp Hãy Cùng Theo Dõi Bài Viết Dưới Đây Của Phúc Gia® Nhé!

HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN LƯU HÀNH TỰ DO (CFS) MỚI NHẤT NĂM 2018

STT Giấy Tờ SL Yêu Cầu
1 Đăng ký kinh doanh 1 Sao y công ty
(Kí, đóng dấu, giáp lai)
2 Bản xác nhận Công bố hợp quy/ Phù hợp quy định an toàn thực phẩm 1 Sao y công ty
(Kí, đóng dấu, giáp lai)
3 Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm 1 Sao y công ty
(Kí, đóng dấu, giáp lai)
4 Công văn xin cấp CFS (do Phúc Gia® soạn thảo) 2 Sao y công ty
(Kí, đóng dấu, giáp lai)
5 Cùng các giấy tờ khác liên quan  3 Sao y công ty
(Kí, đóng dấu, giáp lai)

 

Trên đây là những Thông Tin Về Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do (CFS) Mới Nhất Năm 2018 mà Phúc Gia® cung cấp tới các đơn vị. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, các doanh nghiệp sẽ có thêm những lưu ý thiết thực trong việc công bố các sản phẩm mỹ phẩm cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp các Thông Tin Về Hồ Sơ Xin Cấp Giấy Chứng Nhận Lưu Hành Tự Do (CFS) Mới Nhất Năm 2018 Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu, cung cấp dịch vụ Logistics, dịch vụ Dán Nhãn Năng Lượng, Công Bố Và Chứng Nhận Hợp Quy, dịch vụ Công Bố An Toàn Thực Phẩm, đặc biệt là dịch vụ Thử Nghiệm – Chứng Nhận, các đơn vị có nhu cầu muốn được tư vấn và sử dụng các dịch vụ của Phúc Gia® hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng những dịch vụ Hải Quan nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM:


2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2019-08-20T09:29:02+07:00