Kết Quả Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng Máy Giặt

//Kết Quả Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng Máy Giặt

Phúc Gia – Cung Cấp Nội Dung Về Mẫu Kết Quả Thử Nghiệm Máy Giặt Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia Tới Các Đơn Vị Và Các Doanh Nghiệp. Đây Là Một Trong 10 Sản Phẩm Mà Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia Đã Được Bộ Công Thương Chỉ Định Thử Nghiệm Hiệu Suất Năng Lượng.

Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia – VILAS 1212 (được Bộ Công Thương chỉ định) sẽ trực tiếp thử nghiệm Máy giặt tại Hà Nội theo TCVN 8526:2013 – Máy giặt gia dụng – Hiệu suất Năng Lượng và phương pháp xác định Hiệu suất Năng Lượng (Clotheswashing machines for household use – Energy efficiency and the method fordetermination of Energy efficiency)

Phạm Vi Áp Dụng:

Tiêu chuẩn này quy định các mức Hiệu suất Năng Lượng và phương pháp xác định hiệu suất năng lượng cho máy giặt quần áo gia dụng, có hoặc không có thiết bị gia nhiệt sử dụng nguồn nước lạnh và/ hoặc nóng, năng suất danh định từ 2 kg đến 15 kg, sử dụng nguồn điện xoay chiều 220 V, tần số 50 Hz.
(Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn, xác định sản phẩm ngay cả khi quý vị chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi)

Vui lòng chờ vài giây để loading Mẫu Kết Quả Thử Nghiệm Máy Giặt Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia

Ấn vào đây để download Mẫu Kết Quả Thử Nghiệm Máy Giặt Tại Phòng Thử Nghiệm Phúc Gia

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG THỬ NGHIỆM PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2020-12-10T08:11:34+07:00