Năng Suất Danh Định Của Máy Giặt

/Năng Suất Danh Định Của Máy Giặt

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Về Năng Suất Danh Định Của Máy Giặt Tới Các Cá Nhân, Đơn Vị, Doanh Nghiệp Trong Và Ngoài Nước. Đây Là Thông Tin Quan Trọng Trong Việc Dán Nhãn Năng Lượng Máy Giặt. Trong Bài Viết Này, Phúc Gia® Đã Tổng Hợp Thông Tin Liên Quan Đến Vấn Đề Này, Mời Các Bạn Cùng Tham Khảo.

Năng Suất Danh Định Của Máy Giặt

Năng Suất Danh Định Của Máy Giặt

Định Nghĩa Về Năng Suất Định Danh Của Máy Giặt

Khi có nhu cầu mua và sử dụng máy giặt quần áo gia dụng, bạn thường sẽ phải tìm hiểu những thông tin về chiếc máy giặt. Ví dụ: hãng sản xuất, kiểu máy giặt (máy giặt lồng ngang hay lồng đứng), chỉ số tiêu thụ điện năng, năm sản xuất, chế độ bảo hành,… Và một thông tin bạn nên quan tâm đó là khối lượng giặt của máy. Ví dụ máy giặt A có khối lượng 7 (kg), máy giặt B có khối lượng 10 (kg). Và khối lượng giặt của máy chính là năng suất danh định của máy giặt.

Một máy giặt có năng suất danh định 7 (kg) thì khối lượng quần áo tối đa mà máy giặt có thể giặt trong một lần giặt là 7 (kg). Nếu bạn bỏ quá 7 (kg) thì không máy sẽ giặt không sạch, hoặc không quay được do trọng tải quá nặng so với mức quy định. Và để đảm bảo cho máy giặt hoạt động được bền lâu, nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên cho tổng khối lượng quần áo khoảng 80% khối lượng giặt tối đa mà thôi.

Trên đây là những chia sẻ về năng suất định danh của máy giặt. Mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ngoài ra, Phúc Gia® là đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan trong lĩnh vực dán nhãn năng lượng máy giặt và hợp quy máy giặt nhanh chóng và uy tín. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này tại Phúc Gia®, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-08-08T09:31:48+07:00