Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức Trong Logistics

/Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức Trong Logistics

Phúc Gia® – Cung Cấp Và Phẩn Tích Những Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức Trong Logistics Tới Các Doanh Nghiệp. Đây Là Những Thông Tin Quan Trọng Và Thiết Thực Liên Quan Tới Nhiều Doanh Nghiệp Khi Sử Dụng Các Hình Thức Vận Chuyển, Các Bạn Hãy Cùng Phúc Gia® Tham Khảo Nhé!

Các Định Nghĩa Khác Nhau Về Vận Tải Đa Phương Thức

Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức Trong Logistics

Nhu Cầu Phát Triển Vận Tải Đa Phương Thức

Vận Tải Đa Phương Thức hiện nay ngày càng phát triển và phổ biến hơn bao giờ hết xuất phát từ những lý do sau: Tận dụng lợi thế về quy mô, vận chuyển bằng container, Xu thế tiêu chuẩn hóa…

Chi phí hiệu quả do kết hợp ưu thế của từng phương thức vận tải: tần suất lớn, đơn giản hóa, vận tải linh hoạt, just-in-time; Yếu tố môi trường làm giảm mức độ dùng các hình thức vận tải gây ô nhiễm môi trường bằng những phương thức vận tải thân thiện hơn.

Sự phát triển của hoạt động thương mại quốc tế, giải quyết những vấn đề quá tải ở một số phương thức vận tải (điều chỉnh cân bằng tỷ trọng vận chuyển giữa những hình thức vận tải).

Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức

Vận Tải Đa Phương Thức phát triển theo đúng hướng và phối hợp được sự tham gia của các phương thức vận tải khác nhau sẽ đóng góp to lớn vào hoạt động thương mại và sản xuất vào nền kinh tế quốc dân. Cụ thể những lợi ích do Vận Tải Đa Phương Thức mang lại được phân tích như sau:

  • Giảm chi phí logisticsc & just-in-time, từ đó làm giảm chi phí hàng hóa và sản xuất;
  • Tăng trưởng kinh tế và khuyến khích thương mại quốc tế phát triển;
  • Phát triển mạng lưới vận tải và đạt được hiệu quả kinh tế cao do do sử dụng các phương thức vận tải có khả năng chuyên chở khối lượng hàng hóa sản phẩm lớn;
  • Phát triển khả năng cạnh tranh về giá thành, chất lượng;
  • Giúp các đơn vị sản xuất và thương mại tiếp cận nhanh chóng hơn với thị trường (đặc biệt là thị trường quốc tế) thông qua mạng lưới vận chuyển hàng hóa kết nối;
  • Tạo ra sự hợp tác giữa nhà nước và doanh nghiệp nhằm giảm thiểu những chứng từ không cần thiết.

Trên đây là những Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức Trong Logistics mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàngQua bài viết trên, Phúc Gia® hy vọng các doanh nghiệp XNK sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Lợi Ích Của Vận Tải Đa Phương Thức Trong Logistics. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ logistics hãy liên hệ ngay với Phúc Gia® để nhận được sự tư vấn chuyên sâu cùng dịch vụ logistics trọn gói từ A – Z nhanh nhất!

Dịch Vụ Logistics Nhanh

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Dịch Vụ Logistics

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ LOGISTICS PHÚC GIA®:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-13T10:47:04+07:00