Nhựa PE (Polyetylen), Ứng Dụng Của Nhựa PE Trong Cuộc Sống

/Nhựa PE (Polyetylen), Ứng Dụng Của Nhựa PE Trong Cuộc Sống

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Nhựa PE (Polyetylen), Ứng Dụng Của Nhựa PE Trong Cuộc Sống Tới Các Doanh Nghiệp Với Mong Muốn Mang Lại Những Thông Tin Hữu Ích Nhất. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự tiện lợi luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy các sản phẩm từ nhựa luôn được ưu tiên hơn cả. Bên cạnh đó dòng nhựa Polyetylen viết tắt là PE là dòng nhựa được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên để hiểu về loại nhựa này cũng như ứng dụng của nhựa PE trong cuộc sống là như thế nào thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy, ngay tại bài viết dưới đây Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về nhựa Polyetylen viết tắt là PE cũng như ứng dụng của chúng trong cuộc sống tới những khách hàng quan tâm về dòng nhựa này. 

1) Nhựa PE (Polyetylen) Là Gì?

 • Polyetylen viết tắt là PE là một nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới (hàng năm tiêu thụ trên 60 triệu tấn).
 • Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (Poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no.
 • Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Nhua_PE 

2) Phân Loại Nhựa PE (Polyetylen)

Dựa vào khối lượng phân tử, tỷ trọng, độ kết tinh và mức độ khâu mạch mà nhựa PE được chia thành 8 loại:

 • VLDPE (PE tỷ trọng rất thấp);
 • LDPE (PE tỷ trọng thấp);
 • LLDPE (PE tỷ trọng thấp mạch thẳng);
 • MDPE (PE tỷ trọng trung bình);
 • HDPE (PE tỷ trọng cao);
 • UHMWPE (PE có khối lượng phân tử cực cao);
 • PEX hay XLPE (PE khâu mạch);
 • HDXLPE (PE khâu mạch tỷ trọng cao);
 • VLDPE: Là một polyme chủ yếu là mạch thẳng, còn các mạch nhánh rất ngắn. Tỷ trọng: 0,880 – 0,915 g/ cm³. Được chế tạo nhờ quá trình trùng hợp triệt để dưới áp suất cao. Là chất vô định hình có độ mềm dẻo tuyệt đối, độ dai rất tốt, căng và tăng khả năng bảo vệ môi trường, mở rộng khả năng hỗn hợp với nguyên liệu chất dẻo mềm khác như PVC, EVA để thay đổi tính năng của nó. Dùng để sản xuất màng co, màng căng, găng tay bảo hộ, tham gia quá trình biến đổi các loại chất dẻo khác, màng công nghiệp, màng nhiều lớp.

 3) Ứng Dựng Của Nhựa PE (Polyetylen)

 • Do các tính chất trên, Polyetylen được dùng bọc dây điện, bọc hàng, làm màng mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học;
 • Làm túi xách các loại, thùng (can) có thể tích từ 1 lít đến 20 lít với các độ dày khác nhau;
 • Sản xuất nắp chai, do nắp chai hấp thu mùi nên chai đựng thực phẩm đậy bằng nắp PE phải được bảo quản trong môi trường không có chất gây mùi.

Trên đây là những thông tin của Phúc Gia® cung cấp về loại nhựa PE (Polyetylen) và những ứng dụng của chúng trong cuộc sống. Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa và sử dụng loại sản phẩm này ứng với những mục đích phù hợp trong cuộc sống.

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

     CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

     CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2018-02-27T10:50:24+07:00