Nhựa PLA (Polylactic Axit), Ứng Dụng Nhựa PLA Trong Cuộc Sống

/Nhựa PLA (Polylactic Axit), Ứng Dụng Nhựa PLA Trong Cuộc Sống

Phúc Gia® Cung Cấp Thông Tin Nhựa PLA (Polylactic Axit) Và Ứng Dụng Nhựa PLA Trong Cuộc Sống Tới Các Doanh Nghiệp Với Mong Muốn Mang Lại Những Thông Tin Hữu Ích Nhất. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Lĩnh vực in ấn 3D đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Công nghệ in giày 3D thời trang và những bộ ly tách được sản xuất từ in 3D cũng được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên để hiểu về chất liệu tạo nên công nghệ in 3D phổ biến nhất hiện nay thì nhiều người tiêu dùng vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy ngay tại bài viết này Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về nhựa PLA (Polylactic axit), một chất liệu chính và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực công nghệ in 3D nhất hiện nay.

1) Nhựa PLA (Polylactic axit) Là Gì?

Nhựa PLA (Polylactic axit) là một nhựa nhiệt dẻo phân hủy sinh học có nguồn gốc từ các nguồn tái tạo, chẳng hạn như bột ngô, mía, củ sắn hoặc thậm chí tinh bột khoai tây. Điều này tạo giải pháp thân thiện với môi trường nhất trong lĩnh vực in ấn 3D, so với tất cả các sản phẩm nhựa hóa dầu trên mạng khác như ABS (Acrylonitrin butadien styren) hay PVA (Polyvinyl Alcohol).

2) Tính Chất Của Nhựa PLA (Polylactic axit)

Việc sử dụng sợi Nhựa PLA (Polylactic axit) được cho là khó khăn vì nó hơi giòn khi nó đã hạ nhiệt. Ngưỡng nhiệt độ của nó là thấp hơn so với một trong những ABS (Acrylonitrin butadien styren) như Nhựa PLA (Polylactic axit) thường đùn khoảng (160 – 220)°C. Việc sử dụng một Printbed nước nóng là không bắt buộc khi dùng sợi PLA trong in ấn, tuy nhiên khi ở nhiệt độ khoảng (50-60)°C thì nó tỏ ra có lợi cho chất lượng của các đối tượng in.

Dùng nhựa PLA (Polylactic axit) thì việc làm mát khá chậm cho máy in, các chuyên gia khuyên bạn nên đôi khi phải cài đặt một máy làm mát vào vật liệu ép đùn để đẩy nhanh quá trình làm mát. Khi bị đun nóng sợi PLA không phát ra khói như ABS nóng.

Nhựa PLA (Polylactic axit) có thể đánh bóng được và có thể được sơn với sơn Acrylic nhưng một số người khuyên bạn nên sử dụng một lớp sơn lót. Máy dán PLA không dễ dàng như Máy dán ABS. Hầu hết mọi người dường như để có được một số kết quả với Cyanoacrylate (tức là keo siêu dính) nhưng điều này không có một số nhược điểm riêng của mình (Sử dụng kính an toàn và găng tay, cực dính vào ngón tay và các bộ phận khác của cơ thể, rất nhanh chóng cứng…)

3) Ứng Dụng Của Nhựa PLA (Polylactic axit)

Nhựa PLA (Polylactic axit) đã trở thành một sự lựa chọn rất phổ biến trong việc in ấn 3D vì độc tính thấp và thân thiện với môi trường so với tất cả các sản phẩm nhựa từ dầu mỏ. Nhược điểm chính của nó là nó không làm mát và quá nóng. Vì nguồn PLA có thể tái tạo nên nó có sẵn và có thể sẽ vượt qua ABS. PLA có sẵn trong hầu hết các màu sắc và có thể mờ hoặc rắn. PLA có thể phát sáng trong bóng tối.

Nhựa PLA (Polylactic axit) là vật liệu chính để dùng trong công nghệ in 3D tạo ra những vật dụng phổ biến như giày, dép thời trang, ly tách uống nước, hay những công nghệ in ấn phức tạp như in chân dung…

Trên đây là những cung cấp của Phúc Gia® về nhựa PLA (Polylactic axit). Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm nhựa PLA (Polylactic axit) nhằm vừa đảm bảo sức khỏe cho chính mình và người thân, bên cạnh đó là mang tới sự tiện nghi cho cuộc sống của con người.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan:

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015)Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-04-10T09:44:50+07:00