Nhựa PMMA (PolyMethylMethacrylate), Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

/Nhựa PMMA (PolyMethylMethacrylate), Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Nhựa PMMA Được Áp Dụng Rộng Rãi Và Không Thể Thiếu Trong Các Ngành Công Nghiệp Lớn. Để Hiểu Về Nhựa PMMA Là Gì, Cũng Như Ứng Dụng Của Nó Trong Cuộc Sống Như Thế Nào? Phúc Gia® Sẽ Cung Cấp Thông Tin Về Nhựa PMMA Tới Mọi Khách Hàng Quan Tâm Về Dòng Nhựa Này!

Nhựa PMMA thông dụng hiện nay ngày càng được áp dụng rộng rãi và không thể thiếu trong các ngành công nghiệp lớn. Tuy nhiên để hiểu về nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) là gì, cũng như ứng dụng của nó trong cuộc sống như thế nào? thì nhiều người vẫn còn thắc mắc. Do vậy ngay tại bài viết dưới đây, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) và ứng dụng của chúng trong cuộc sống tới mọi khách hàng quan tâm về dòng nhựa này. 

Tu_Lanh_Co_Phai_Lam_ATTP

Nhựa PMMA (PolyMethylMethacrylate), Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

1) Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) Là Gì?

 • Nhựa thông dụng PMMA có tên khoa học là (Poly Methyl Methacrylate) được viết tắt và được gọi là (PMMA) 
 • Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) cũng được biết đến như Acrylic hoặc thủy tinh Arylic, Polymethymethyl Methacrylate.
 • Tính chất nhựa Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate)
 • Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) là một loại nhựa nhiệt dẻo. Nhựa nhiệt dẻo là một loại nhựa chảy mềm thành chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội. Nhựa nhiệt dẻo có hơn 40 loại và đến giữa những năm 1900 thì nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi.
 • Trong dòng nhựa nhiệt dẻo, Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) thuộc vào dòng những loại nhựa khác, bên cạnh đó nhựa Xenlulo cũng có tính chất giống nhựa PMMA trong dòng nhựa nhiệt dẻo.
 • Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) là một loại nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng như một vật liệu nhẹ hoặc khó bể vỡ để thay thế cho kính và thủy tinh. 
 • Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate) là một chọn lựa kinh tế tốt hơn với giá thành thấp để Polycarbonate (PC) khi không cần thiết bị dầy và cứng cao. 

2) Ứng Dụng Nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate)

 • Ngành công nghiệp xây dựng: Cửa sổ, cửa sổ cách âm, mái vòm, gian hàng điện thoại, tấm trang trí.
 • Ngành công nghiệp chiếu sáng: Đèn huỳnh quang, đèn chùm đèn đường.
 • Ngành giao thông: Các loại cửa chắn gió của máy bay, tàu xe hơi.
 • Ngành công nghiệp quảng cáo: Tháp quảng cáo, biển quảng cáo, bảng hiệu, đèn, giá trưng bày, biển chỉ dẫn.
 • Các ứng dụng y tế: Dụng cụ y tế phẫu thuật.
 • Các ngành công nghiệp khác: Quà tặng, đồ trang sức, công nghiệp, y tế, quang học, trang trí nghệ thuật, thiết bị phòng tắm, hồ cá, phòng vô trùng và công cụ thí nghiệm.

Trên đây là những cung cấp của Phúc Gia® về nhựa PMMA (Poly Methyl Methacrylate). Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa và sử dụng dòng nhựa PMMA một cách khoa học trong cuộc sống. 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

 • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
 • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
 • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
 • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-07-17T09:57:18+07:00