Nhựa PVC (Polyvinyl clorua) Và Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

/Nhựa PVC (Polyvinyl clorua) Và Ứng Dụng Trong Cuộc Sống

Phúc Gia® – Cung Cấp Thông Tin Nhựa PVC (Polyvinyl clorua) Và Ứng Dụng Trong Cuộc Sống Tới Các Doanh Nghiệp Với Mong Muốn Mang Lại Những Thông Tin Hữu Ích Nhất. Hãy Đến Với Phúc Gia® Để Nhận Được Sự Tư Vấn Chuyên Sâu Và Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Trọn Gói Từ A – Z Nhanh Nhất!

Ống nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên để nắm bắt thông tin về dòng nhựa này cũng như những ứng dụng của chúng trong cuộc sống là như thế nào thì nhiều người tiêu dùng vẫn không khỏi thắc mắc. Do đó Phúc Gia sẽ cung cấp thông tin về dòng nhựa PVC cũng như những ứng dụng của chúng trong cuộc sống ngay tại bài viết dưới đây.

1) Nhựa PVC (Polyvinyl clorua) Là Gì?

  • Polyvinylclorua (Viết tắt là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo. Nhựa nhiệt dẻo là một loại nhựa chảy mềm thành chất lỏng dưới tác dụng của nhiệt độ cao và đóng rắn lại khi làm nguội.
  • Trong dòng nhựa nhiệt dẻo thông dụng, nhựa PVC (Polyvinyl clorua) thuộc họ viny trong đó có những loại nhựa có tính chất giống nhựa PVC (Polyvinyl clorua). Cùng thuộc họ viny như nhựa Polyvinyl axetat (PVA), Etylen Vinyl axetat (EVA), Etylen Vinyl alcol (EVOH).
  • Nhựa PVC (Polyvinyl clorua) có tên danh pháp là Poly (1-Chloroethene) và có tên khác là Polychloroethylene.

Tác Hại Của Bao Bì Chứa Đựng Thực Phẩm Bằng Nhựa

2) Ứng Dụng Của Nhựa PVC (Polyvinyl clorua)

Với những đặc tính riêng có riêng có, nhựa Polyvinyl clorua (PVC) được dùng làm:

  • PVC cứng được dùng làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở nhiệt độ không quá 60°C, các thiết bị thông gió, dùng bọc các kim loại làm việc trong môi trường ăn mòn.
  • Ống nhựa PVC gồm hai loại: Ống nhựa PVC cứng và ống nhựa PVC mềm. Ống nhựa PVC cứng không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Ngược lại ống PVC mềm phải sử dụng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn, chất hóa dẻo thường dùng là dầu hóa dẻo DOP. Ống PVC được sử dụng rất đa dạng trong cuộc sống từ ống dẫn nước từ nhà máy nước đến các trạm phân phối nước, ống cấp từ nhà máy cấp nước đến hộ gia đình, ống nước thải trong các tòa nhà cao tầng, ống dẫn nước tưới ở các trang trại trồng cao su, cà phê, tiêu, điều, ống dẫn nước cấp ở các nhà máy thủy điện…
  • Nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất dây và cáp điện.

Trên đây là những cung cấp của Phúc Gia® về nhựa PVC (Polyvinyl clorua). Hy vọng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có thêm kinh nghiệm, trong việc chọn lựa và sử dụng dòng nhựa này một cách khoa học và hợp lý trong cuộc sống. 

     ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

     CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

     CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)
Phone: 024 7779 6696098 299 6696
Email: info@phucgia.com.vn
“Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
“Chúng tôi luôn mong muốn: Mang lại nhiều GIÁ TRỊ nhất cho bạn!”

2018-02-27T10:50:52+07:00