Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Tự Làm Công Bố Mỹ Phẩm

/Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Tự Làm Công Bố Mỹ Phẩm

Công Bố Lưu Hành Mỹ Phẩm Là Việc Làm Bắt Buộc Và Khó Khăn Nhất Với Mỹ Phẩm Nhập Khẩu. Việc Nộp Và Xác Nhận Hồ Sơ Phải Tuân Theo Những Thủ Tục Rất Chặt Chẽ Nên Sẽ Không Tránh Khỏi Việc Phát Sinh Những Vướng Mắc. Phúc Gia® Sẽ Đưa Ra Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Tự Làm Công Bố Mỹ Phẩm Nên Biết!

Công bố lưu hành mỹ phẩm là việc làm bắt buộc và khó khăn nhất với mỹ phẩm nhập khẩu. Không có giấy Công bố Sản phẩm Mỹ phẩm của Cục Quản lý Dược thì không thể thực hiện thủ tục Hải Quan để thông quan và đưa sản phẩm ra thị trường. Việc nộp và xác nhận hồ sơ phải tuân theo những thủ tục rất chặt chẽ nên sẽ không tránh khỏi việc phát sinh những vướng mắc và những khó khăn với các Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu.

Khó Khăn Khi Tự Công bố Mỹ Phẩm

Những Khó Khăn Khi Doanh Nghiệp Tự Làm Công Bố Mỹ Phẩm

Dưới đây là một số những khó khăn Doanh nghiệp thường gặp phải khi tự làm thủ tục Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu, mà Phúc Gia® muốn chia sẻ với mọi khách hàng:

1) Chưa Có Kinh Nghiệm

Lần đầu Công bố Mỹ phẩm các công ty chưa có kinh nghiệm sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong bước chuẩn bị giấy tờ hành chính ví dụ như: Giấy ủy quyền (POA); Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS)… Với những Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu, các đơn vị sẽ khó tránh khỏi những lúng túng trong khâu chuẩn bị hồ sơ, điều này sẽ gây mất nhiều thời gian, thậm chí là ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của Doanh nghiệp.

2) Tốn Nhiều Thời Gian Và Công Sức

Ngay cả sau khi đã nộp hồ sơ ở Cục quản lý Dược thì Doanh nghiệp cũng sẽ mất không ít công sức từ bước nộp hồ sơ đến khi có kết quả bởi những bất cập về thủ tục hành chính của Cục quản lý Dược.

Ví dụ: Không có giấy hẹn ngày trả kết quả hồ sơ mà đơn vị phải thường xuyên tự cập nhật theo phương pháp thủ công, thậm chí là đến tận nơi kiểm tra. Chính vì vậy, đối với những Doanh nghiệp ở xa thì đây là những bất cập không nhỏ.

3) Khó Khăn Khi Xử Lý Những Vấn Đề Phát Sinh Trong Quá Trình Công Bố

Trường hợp hồ sơ có sai sót, do Doanh nghiệp không được thông báo tận nơi nên vấn đề thất lạc công văn có thể xảy ra nếu công ty không cập nhật tình trạng hồ sơ thường xuyên. Việc bổ sung hồ sơ chậm trễ dẫn đến rất nhiều khó khăn cho các đơn vị (Ví dụ: Không thể đưa mỹ phẩm lưu thông trên thị trường, liên quan đến vấn đề tài chính khi mỹ phẩm bị giữ tại kho).

4) Khó Khăn Khi Làm Việc Với Chuyên Viên

Một khó khăn nữa trong quá trình xin cấp phép Công bố Mỹ phẩm đó là đối với nội dung phiếu Công bố, công thức thành phần do Doanh nghiệp chủ động kê khai, tuy vậy quan điểm đánh giá tính hợp pháp của mỗi chuyên viên là khác nhau do vậy sẽ khá khó khăn cho các đơn vị trong quá trình làm việc với chuyên viên.

Nhưng các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm, bởi Công ty Cổ Phần Liên Minh Phúc Gia® tự hào cung cấp Dịch vụ Công bố Mỹ phẩm nhập khẩu “nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất”. Với Uy tín và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ Hải quan, Phúc Gia® chắc chắn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình Công bố Mỹ Phẩm nhập khẩu. Đặc biệt, Phúc Gia® mong muốn tối ưu thời gian, tâm trí, sức lực của mọi doanh nghiệp trong quá trình Công bố Mỹ Phẩm nhập khẩu. Do vậy các Doanh nghiệp có nhu cầu, hãy liên hệ với Phúc Gia® để nhận được Dịch vụ Công bố Mỹ Phẩm nhập khẩu trọn gói từ A – Z nhanh nhất, hiệu quả nhất!
cb mỹ phẩm

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-27T10:36:53+07:00