Phao Vô Tuyến Chỉ Báo Vị Trí Khẩn Cấp

/Phao Vô Tuyến Chỉ Báo Vị Trí Khẩn Cấp

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Phao Vô Tuyến Chỉ Báo Vị Trí Khẩn Cấp Nhanh Nhất Chuyên Nghiệp Nhất Cho Các Doanh Nghiệp. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp, … Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Phao Vô Tuyến Chỉ Báo Vị Trí Khẩn Cấp

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Phao Vô Tuyến Chỉ Báo Vị Trí Khẩn Cấp

Biển là nguồn tài nguyên quý giá nhưng cũng là nỗi ám ảnh của ngư dân Việt Nam khi đang đánh bắt xa bờ mà bất ngờ gặp tai nạn trên biển. Trong những tình huống cấp bách đó, ngư dân rất cần đến sự giúp đỡ khẩn cấp từ các đơn vị cứu nạn hoặc từ những tàu thuyền khác. Chính vì lý do đó mà các thiết bị phục vụ cho việc cứu nạn, cứu hộ trên biển đã không ngừng ra đời và được ứng dụng trên nhiều phương tiện tàu thuyền, nhằm đảm bảo an toàn cho ngư dân yên tâm đánh bắt Thủy Hải sản. Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon) chính là một ví dụ cụ thể. Là một thiết bị được ứng dụng phổ biến, trên các phương tiện tàu, thuyền, nhưng để hiểu chính xác về thiết bị này là gì, thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon) tại bài viết dưới đây, Mọi người cùng tham khảo nhé

Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon) là thiết bị vô tuyến chỉ báo vị trí cấp cứu sử dụng dải tần số 406 – 406,1 MHz, được lắp đặt, sử dụng trên phương tiện hoạt động trên mặt nước hoặc dưới mặt nước bao gồm tàu, thuyền và các phương tiện khác có động cơ hoặc không có động cơ.

Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon) có cấu tạo gồm một phao mang Antena, bảng điều khiển và thiết bị phát có công suất 5W (Một số EPIRB có hai thiết bị phát 5W và 0.25W), một số có tích hợp GPS. Mỗi EPIRB được đăng kí một số nhận dạng duy nhất với Cơ quan có thẩm quyền để giúp nhận diện từng tàu. Tần số báo nạn tiêu chuẩn quốc tế là 406 MHz, tín hiệu EPIRB phát đi được nhận diện trong vòng 3 hải lý. Một số EPIRB có tần số 121.5 MHz nhận diện được trong vòng 15 hải lý. Ngày nay tất cả EPIRB vệ tinh hàng hải hoạt động ở tần số kép 121.5/406 MHz.

EPIRB không được bật sẵn mà phải được kích hoạt để phát tín hiệu. Có thể kích hoạt bằng cách nhấn vào nút ở trên thiết bị, hoặc khi xảy ra tai nạn (chìm tàu) mà EPIRB phải tiếp xúc với nước, thì EPIRB sẽ nổi lên, khóa thủy tĩnh tự động kích hoạt EPIRB. Hay nói cách khác, EPIRB có thể kích hoạt bằng tay hoặc tự động.

Có thể nói, Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon) là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trên mỗi phương tiện tàu, thuyền. Vì sự an toàn cho chính mình, mỗi ngư dân hãy chủ động trau dồi cho mình những kiến thức về an toàn biển và đảm bảo phương tiện tàu, thuyền của mình được trang bị đầy đủ Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon).

Trên đây là những thông tin về Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon) mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông Tư 46/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của Phúc Gia® sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn.

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin hữu ích về Thiết bị phao vô tuyến chỉ báo vị trí khẩn cấp (EPIRB – Emergency Position Indicating Radio Beacon). Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Tất cả mọi sản phẩm của khách hàng cần phải Thông Quan, Phúc Gia® đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp Dịch vụ Hải Quan nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp! 

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-02-27T16:57:09+07:00