Thiết Bị Phát Báo Tìm Kiếm Cứu Nạn

/Thiết Bị Phát Báo Tìm Kiếm Cứu Nạn

Phúc Gia® – Cung Cấp Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Phát Báo Tìm Kiếm Cứu Nạn (Sart – Search And Rescue Radar Transponder) Chuyên Nghiệp Nhất. Các Khách Hàng Tiêu Biểu Của Phúc Gia®: SamSung, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG… Cùng Với Nhiều Đơn Vị Lớn Nhỏ Khác!

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Phát Báo Tìm Kiếm Cứu Nạn (Sart - Search And Rescue Radar Transponder)

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy Cho Thiết Bị Phát Báo Tìm Kiếm Cứu Nạn (Sart – Search And Rescue Radar Transponder)

Cứu nạn trên biển, luôn là bài toán khó đối với các Cơ quan chức năng và các đơn vị tìm kiếm cứu nạn trên biển. Quá trình tìm kiếm, và giúp đỡ người gặp tai nạn chưa bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt là trên đường biển, một môi trường đầy khắc khiệt. Chính vì lý do đó mà những thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn không ngừng được ra đời, nhằm nắm bắt thông tin nhanh chóng, kịp thời khi ngư dân gặp nạn trên biển và cần cứu nạn khẩn cấp. Thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Radar Transponder), là một thiết bị thiết yếu được đặt trên các phương tiện tàu, thuyền. Tuy nhiên, để hiểu chính xác về ứng dụng cũng như cách thức hoạt động của thiết bị này là như thế nào, thì nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc. Do vậy, Phúc Gia® sẽ cung cấp thông tin về Thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Radar Transponder) tại bài viết dưới dây, mọi người cùng tham khảo nhé!

Thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Radar Transponder) là thiết bị vô tuyến dùng cho mục đích cứu nạn hàng hải, hoạt động ở dải tần 9 GHz.

Thiết bị phát đáp Radar tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Transponder) là một trong những thành phần chính của hệ thống GMDSS (Quy định các trang thiết bị vô tuyến điện trên tàu, đảm bảo thông tin Hàng hải trên toàn cầu với sự phân chia thành bốn vùng hoạt động của tàu biển) nhằm mục đích định vị tàu bị nạn hoặc bè cứu sinh của tàu đó trong hoạt động tìm kiếm cứu nạn tại hiện trường. Chúng ta biết rằng, việc tìm kiếm một chiếc bè cứu sinh nhỏ nhoi trên biển là một công việc không hề đơn giản nếu thực hiện bằng mắt thường, do đó chúng ta cần phải có thiết bị phụ trợ như SART để thực hiện việc tìm kiếm này.

Thiết bị phát đáp Radar tìm kiếm cứu nạn hoạt động trên dải tần của Radar là 9 GHz, hoạt động đúng nếu được khởi động bằng Radar của một tàu khác có khoảng cách ít nhất 5 hải lý. Trong trường hợp thu được tín hiệu phát đi từ Radar của tàu, nó sẽ tự động phát đáp để tạo thành chỉ báo đặc biệt trên màn hình Radar giúp cho tàu biết và tìm được người bị nạn dễ dàng. Khi thu được tín hiệu từ SART, Radar của phương tiện cứu nạn sẽ hiển thị 12 chấm nhỏ trên màn hình Radar, hướng từ vị trí của SART dọc theo phương vị Radar. Khi tàu đến gần SART khoảng 1 hải lý thì các chấm trở thành các cung tròn và trở thành các vòng tròn đồng tâm khi tàu cứu hộ đến gần hơn.

Thiết bị nhận dạng tự động phát báo tìm kiếm cứu nạn (AIS – SART) là thiết bị vô tuyến thuộc nhóm thiết bị hỗ trợ Hàng hải để các Cơ quan tìm kiếm cứu nạn định vị thiết bị cứu sinh hoặc tàu thuyền bị nạn trong các hoạt động tìm kiếm cứu nạn

Có thể nói, Thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Radar Transponder) là thiết bị quan trọng đối với công việc cứu nạn cứu hộ trên biển. Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị này, bạn nên tin dùng những sản phẩm đã được Chứng Nhận/ Công Bố Hợp Quy, bên cạnh đó, mỗi ngư dân hãy trang bị cho mình những kiến thức về an toàn biển, để bảo vệ an toàn cho chính mình khi không may gặp những sự cố bất ngờ trên biển.

Trên đây là những thông tin về Thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Radar Transponder) mà Phúc Gia® muốn cung cấp tới khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông Tư 46/2016/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của Phúc Gia® sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn.

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy

Dịch Vụ Chứng Nhận Và Công Bố Hợp Quy

Bên cạnh việc cung cấp các thông tin hữu ích về Thiết bị phát báo tìm kiếm cứu nạn (SART – Search and Rescue Radar Transponder). Phúc Gia® còn là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các Dịch vụ Hải Quan. Tất cả mọi sản phẩm của khách hàng cần phải Thông Quan, Phúc Gia® đều sẵn sàng tư vấn và cung cấp Dịch vụ Hải Quan nhanh nhất cho mọi Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy đến với Phúc Gia® khi bạn có nhu cầu tư vấn và muốn nhận được các Dịch vụ Hải Quan trọn gói từ A – Z nhanh nhất và chuyên nghiệp!

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng Lượng,Chứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ trong & ngoài nước: Sharp (2012)SamSung (2012)Hitachi (2013)Electrolux (2013)Panasonic (2013)LG (2013)Sony (2013)Siemens (2013)Mitsubishi (2013)GE (2013)Haier (2014)Toshiba (2014)Carrier (2014)Philips (2014)HappyCook (2015)General (2015)TCL (2015)Alaska (2015);Casper (2015)Gree (2016)Hải Hà (2016)VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ HỢP QUY:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 024777966960982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2020-02-27T16:51:27+07:00