Vấn Nạn An Toàn Thực Phẩm Hải Sản

/Vấn Nạn An Toàn Thực Phẩm Hải Sản

An Toàn Thực Phẩm Nói Chung Và An Toàn Thực Phẩm Hải Sản Nói Riêng Luôn Là Chủ Đề “Hót” Được Rất Nhiều Người Tiêu Dùng Quan Tâm Bởi Lẽ Nó Ảnh Hưởng Trực Tiếp Đến Sức Khỏe Của Họ. Với Những Thông Tin Hữu Ích Mà Phúc Gia® Cung Cấp Dưới Đây Sẽ Giúp Bạn Đọc Hiểu Rõ Về Vấn Đề Này. 

Từ sau vụ scandal Formusa phá hủy môi trưởng biển ở khu vực miền Trung khiến cá và các động vật dưới đáy biển chết hàng loạt và trôi xác vào bờ thì thủy hải sản trở thành một vấn đề nóng và nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Ai cũng thích ăn hải sản. Vào những ngày hè nóng nực, mọi người lại háo hức chuẩn bị các đợt đi du lịch biển cùng công ty hay gia đình, bạn bè. Một phần chuyến đi là để đắm mình trong làn nước biển mát lạnh, rời xa cái nóng oi bức. Một phần còn lại là để được thưởng thức những bữa hải sản tươi sống ngon lành. Thế nhưng hiện nay, mong ước nhỏ nhoi tưởng chừng đơn giản ấy lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

An_Toan_Thuc_Pham_Hai_San

Vấn Nạn An Toàn Thực Phẩm Hải Sản

Nhớ chỉ cách đây mấy tháng thôi, lãnh đạo của một trong những thành phố lớn ở miền Trung đã phải tổ chức một buổi gặp gỡ với giới truyền thông. Tại thời điểm đó, các nhà đứng đầu thành phố đã cùng ăn hải sản được bắt lên từ biển để chứng tỏ hải sản của họ là sạch sẽ và an toàn với mọi người dân. Tuy việc làm này đã phần nào xua đi nỗi lo ngại của nhiều người nhưng lượng hải sản ở các tỉnh miền Trung vẫn rất khó để tiêu thụ.

Đấy là chưa nói đến cách đây vài năm, các chỉ số mức độ đo lường theo tiêu chuẩn của Việt Nam vẫn luôn không phù hợp theo tiêu chuẩn của nhiều nước trên thế giới. Nhiều doanh nghiệp thủy hải sản không thể xuất khẩu được do không đạt đúng các tiêu chuẩn về an toàn thủy hải sản của nước sở tại như Mỹ, Nhật, hay thị trường Châu Âu…

Vậy chứng nhận an toàn thực phẩm hiện nay của Việt Nam tác động gì cho các ngành thủy hải sản?

Trong thời đại ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, chưa nói đến việc đáp ứng nhu cầu hay đòi hỏi của thị trường quốc tế, trước mắt chứng nhận thực phẩm an toàn này có thể đảm bảo các sản vật thủy hải sản được cung cấp trên thị trường là có thể ăn được, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dân. Dĩ nhiên đó chỉ là một phần nhỏ trong cả quá trình từ khi còn là nguyên liệu cho đến khi trở thành món ăn được cung cấp cho con người. Thực phẩm sạch nhưng quy trình chế biến bẩn cũng không thể đảm bảo được vệ sinh một cách hoàn toàn. Trong khâu chế biến, các nhà chức năng đều sẽ kiểm tra không gian bếp núc, quy trình chế biến món ăn cho tới tận khi món ăn được bưng ra bàn cho thực khách. Càng những thành phố du lịch thì quy trình kiểm tra và cấp giấy phép lại càng thực hiện một cách chặt chẽ.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-21T16:23:13+07:00