An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Đời Sống Hàng Ngày

/An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Đời Sống Hàng Ngày

An Toàn Thực Phẩm Là Vấn Đề Nhức Nhối Trong Đời Sống Xã Hội Hiện Nay. Đã Từng Có Nhiều Vụ Việc Liên Quan Đến Sức Khỏe, Tín Mạng Của Con Người Vì Sử Dụng Phải Những Thực Phẩm Không An Toàn. Trong Bài Viết Này, Phúc Gia® Sẽ Phổ Biến Cho Các Bạn Các Cách Để Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm!

An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Trong Đời Sống Hàng Ngày

An Toàn Thực Phẩm Luôn Là Vấn Đề Nhức Nhối Trong Đời Sống Xã Hội Hiện Nay

1) Mua Thực Phẩm

Khi mua thực phẩm bạn nên mua thực phẩm đông lạnh vào những lúc cuối cùng. Vì loại thực phẩm này không nên rã đông nhiều lần. Thêm một điều nữa là các bạn nên cho thịt, cá vào túi nhựa để nước trong các loại thực phẩm này rỉ ra sản phẩm khác có thể mang theo mầm sán, giun vì còn tươi sống.

2) Dự Trữ Thực Phẩm Trong Tủ Lạnh

Đối với tủ đông lạnh, khi chứa thực phẩm, nhiệt độ được khuyên nên để khoảng -16 độ C. Đối với ngăn chứa thực phẩm bạn không nên để thịt, trứng, sữa gần của tủ lạnh vì khu vực này thường xảy ra dao động nhiệt.

3) Chế Biến Thực Phẩm

  • Rã đông thịt: Bạn cần lưu ý rằng nên rã đông thực phẩm tươi như thịt thì nên đặt chúng vào ngăn mát hay lò vi sóng. Không nên rã đông trong nhiệt độ phòng vì có thể làm vi khuẩn xâm nhập;
  • Nên rửa tay trước khi nấu nướng: Trước khi nấu ăn, việc rửa tay sạch sẽ để đảm bảo an toàn vệ sinh là rất cần thiết. Bạn nên rửa kỹ tay với xà bông trong khoảng 20 giây;
  • Rửa thực phẩm: Các loại nông sản như rau, củ, quả cần được rửa cẩn thận trước khi nấu. Trừ thịt không nên rửa vì khi rửa thịt bằng tia nước, nước có thể bắn qua các đồ dụng cụ khác gây nhiễm khuẩn;
  • Thớt phải luôn sạch sẽ: Bạn nên giữ cho thớt luôn sạch sẽ và khô ráo khi không sử dụng. Nên có hai tấm thớt, một dùng cho việc thái thịt và một dùng cho thái các loại rau củ quả.

4) Xử Lý Thực Phẩm Thừa

Thực phẩm thừa luôn là một trong các nguyên nhân gây nên những vụ ngộ độc thực phẩm. Vì vậy nếu muốn bảo quản thực phẩm còn thừa thì nên tuân theo quy tắc 2:2:4: Đông lạnh thức ăn thừa từ khoảng 2 giờ trở lại (sau khi nấu), đựng trong hộp với chiều cao khoảng 2 inch và chỉ nên dự trữ trong 4 ngày.

5) Dọn Dẹp Sau Khi Chế Biến Thực Phẩm

Nên giữ cho bếp ngăn nắp và sạch sẽ. Rửa các loại dụng cụ nấu ăn khi lâu ngày không dùng đến. Cuối tuần nếu có thời gian rảnh nên mua dung dịch vệ sinh bếp để khử trùng.

Vệ sinh an toàn thực phẩm trước tiên là ở ý thức mỗi người đồng thời khi lựa chọn các loại thực phẩm, gia vị, đồ dùng trong sinh hoạt bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín có chứng nhận An toàn thực phẩm.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU PHÚC GIA®:

Phúc Gia® – Đơn Vị Hàng Đầu Cung Cấp Các Dịch Vụ Hải Quan

Lý do khiến mọi doanh nghiệp đều lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị hàng đầu trong Tư vấn Công Bố Hợp Quy An Toàn Thực Phẩm và Công Bố Phù Hợp Quy Định An Toàn Thực PhẩmDán Nhãn Năng LượngChứng Nhận Hợp QuyCông Bố Mỹ Phẩm và Dịch Vụ Logistics:

1) Phúc Gia® có bề dày hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, là đơn vị đầu tiên đủ năng lực cung cấp dịch vụ Hải Quan cho hơn 500 đơn vị lớn nhỏ Trong & Ngoài NướcSharp (2012); SamSung (2012)Hitachi (2013); Electrolux (2013); Panasonic (2013); LG (2013); Sony (2013); Siemens (2013)Mitsubishi (2013); GE (2013); Haier (2014); Toshiba (2014); Carrier (2014); Philips (2014)HappyCook (2015); General (2015); TCL (2015)Alaska (2015); Casper (2015); Gree (2016); Hải Hà (2016); VinMart (2017)
2) Phúc Gia® sở hữu đội ngũ Tư vấn và Quy trình làm việc chuyên nghiệp, giải đáp được tất cả các thắc mắc của Doanh nghiệp, giúp Khách hàng tối ưu được thời gian, tâm trí, sức lực cũng như giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và làm thủ tục xin giấy phép Thông quan.
3) Phúc Gia® là đơn vị đầu tiên & duy nhất công bố Giá Niêm Yết Toàn Cầu trên Website & Bảo hiểm miễn phí cho Khách hàng 1 năm trong trường hợp các quy định pháp luật của Nhà nước thay đổi!

Icon_Cau_Hoi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tại Sao Với Giá Dịch Vụ Ở Phân Khúc Cao, Phúc Gia® Vẫn Được Các Doanh Nghiệp Lựa Chọn Là Đơn Vị Tin Cậy Hàng Đầu Với Các Dịch Vụ Hải Quan?

  • Đây cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi lựa chọn Phúc Gia® là đơn vị cung cấp các Dịch vụ Hải quan.
  • Trong hơn 5 năm qua Phúc Gia® đã phục vụ hơn 500 Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước và Quốc tế, hơn 90% trong các Doanh nghiệp đã sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® đều nhận xét rằng chất lượng Dịch vụ xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.
  • Khách hàng nhận xét rằng: “Với mức giá Doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng các Dịch vụ Hải quan của Phúc Gia® là RẺ hơn nhiều so với chi phí và khoảng thời gian Doanh nghiệp tự tìm hiểu để hoàn thành các công việc như: Tự mang sản phẩm đi thử nghiệm; Tự tìm hiểu để soạn hồ sơ; Tự làm việc với các bộ ban ngành để hoàn chỉnh hồ sơ; Tự làm giấy phép Thông quan…”
  • Phúc Gia® cam kết tối ưu hóa thời gian, tâm trí, sức lực và tiền bạc trong quá trình Thông Quan hàng hóa cũng như GIẢM THIỂU RỦI RO trong quá trình cấp giấy phép!

Icon_Bai_Viet_Lien_Quan

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG BỐ ATTP:

2018.02.08.ICON_LIEN_LAC

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN MINH PHÚC GIA (PGU – Nhấn vào đây để xem thông tin Cty)

Phone: 02477796696/ 0982996696
Email: info@phucgia.com.vn

Liên Minh Phúc Gia – Vì cuộc sống tiện nghi”
Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều “GIÁ TRỊ TỐT NHẤT” cho bạn!

2018-03-22T11:14:25+07:00